vietnam visa - apply visa vietnam

noi that hoa phat

19:07 ICT Thứ bảy, 19/04/2014

Menu Hệ thống

Liên kết website

                   
                   
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nấm
Báo Hà Tĩnh
Điểm tin Nông nghiệp
nongnghiep.edu.vn

Đăng nhập thành viên

TRANG CHỦ » Tin Tức

Nhà mái bằng và đường bêtông đã xuất hiện ở Thanh Chăn, xã biên giới vùng cao Điện Biên. (Nguồn: svhttdldienbien.gov.vn)

Diện mạo nông thôn mới nơi chiến trường Điện Biên xưa

Là xã biên giới nằm ở phía Tây lòng chảo Mường Thanh, Thanh Chăn (huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) có tổng diện tích tự nhiên trên 2.220ha, với trên 1.200 hộ, hơn 5.000 nhân khẩu thuộc các dân tộc Kinh, Thái, Tày, Nùng sinh sống.

Đọc tiếp


Chính sách tín dụng cho người nuôi tôm, cá tra

Chính sách tín dụng cho người nuôi tôm, cá tra

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa quyết định về chính sách tín dụng đối với người nuôi tôm và cá tra. Quyết định này quy định việc xử lý đối với các khoản nợ quá hạn và nợ đã được cơ cấu của khách hàng là hộ dân, chủ trang trại, hợp tác xã nuôi tôm và cá tra gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh và trả nợ tổ chức tín dụng đến ngày 31/12/2013.

Đọc tiếp


Chuyển giao phần mềm đánh giá kết quả thực hiện và cơ sở dữ liệu Chương trình MTQG xây dựng NTM

Chuyển giao phần mềm đánh giá kết quả thực hiện và cơ sở dữ liệu Chương trình MTQG xây dựng NTM

Văn phòng điều phối Chương trình NTM tỉnh vừa phối hợp với UBND huyện Đức Thọ tổ chức cài đặt phần mềm và tập huấn sử dụng Bộ chỉ số đánh giá kết quả thực hiện và cơ sở dữ liệu Chương trình MTQG xây dựng NTM cho cán bộ chuyên môn phụ trách xây dựng nông thôn mới các xã trên địa bàn huyện Đức Thọ, Vũ Quang và thị xã Hồng Lĩnh.

Đọc tiếp


Mặt trận Vũ Quang đoàn kết xây dựng quê hương

Mặt trận Vũ Quang đoàn kết xây dựng quê hương

Tiếp nối truyền thống hào hùng của MTTQ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, nhiệm kỳ 2008-2013, MTTQ các cấp ở huyện Vũ Quang phát huy truyền thống cách mạng của quê hương và sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội MTTQ các cấp, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà hoàn thành nhiệm vụ chính trị.

Đọc tiếp


Tín hiệu vui từ mô hình nuôi bò thịt chất lượng cao

Tín hiệu vui từ mô hình nuôi bò thịt chất lượng cao

Mô hình “Sản xuất thử bò thịt chất lượng cao Charolaise” được triển khai tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh bước đầu cho kết quả khả quan. Đây là tín hiệu vui để tỉnh tiếp tục nhân rộng và phát triển đàn bò thịt chất lượng cao theo hướng sản xuất hàng hóa.

Đọc tiếp


Câu lạc bộ của những người nuôi lợn

Câu lạc bộ của những người nuôi lợn

Thành lập năm 2010, CLB chăn nuôi lợn ở xã Tân Thịnh, Lạng Giang, Bắc Giang đã trở thành cầu nối giúp nông dân (ND) chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật chăn nuôi để tăng thu nhập cho gia đình.

Đọc tiếp


Ngành chăn nuôi: Tái cơ cấu theo hướng nào?

Ngành chăn nuôi: Tái cơ cấu theo hướng nào?

Một lần nữa ngành chăn nuôi rơi vào cảnh lao đao. Cách đây hai năm, ngành chăn nuôi cũng rơi vào khó khăn. Năm 2012, để cứu ngành này, nhiều ý kiến đề xuất gói cứu trợ 9.000 tỷ đồng. Giờ đây, một đề xuất tương tự đang lặp lại. Chỉ có điều, cách đây 2 năm, gói cứu trợ được đề xuất trước nguy cơ Việt Nam buộc phải nhập khẩu các sản phẩm thịt gia súc, gia cầm khi người chăn nuôi treo chuồng. Giờ ngành chăn nuôi đang rơi vào tình huống ngược lại - khi có dấu hiệu xảy ra “khủng hoảng thừa”, chính sách hỗ trợ mới cho người chăn nuôi theo hướng chuyên nghiệp hóa gắn với dự báo thị trường!

Đọc tiếp


Trồng rau an toàn, lợi đơn lợi kép

Trồng rau an toàn, lợi đơn lợi kép

Trước tình trạng đất nông nghiệp đang giảm do quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa, xã Hà Hồi (Thường Tín - Hà Nội) đã tìm được hướng đi đúng, vừa nâng cao giá trị thu nhập trên một đơn vị diện tích canh tác, vừa đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, qua đó nâng cao thu nhập cho người dân. Đó là mở rộng diện tích rau an toàn (RAT)

Đọc tiếp


Giá dưa hấu tăng vụt

Giá dưa hấu tăng vụt

Những ngày qua, giá dưa hấu đột ngột tăng lên 7 ngàn đồng/kg, những người xuống giống trà dưa muộn, thu hoạch ngay trong thời điểm dưa tăng giá này vô cùng phấn khởi. Đáng tiếc, dưa không còn mà bán...

Đọc tiếp


Không nên để nông dân tự mò mẫm

Không nên để nông dân tự mò mẫm

Theo Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và Công nghệ của QH Phan Xuân Dũng, mặc dù nhiều nông dân không được đào tạo chính quy bài bản, chưa được Nhà nước đầu tư bằng đề tài, dự án nhưng cũng đã tạo ra được những sản phẩm khoa học đáng ngạc nhiên.

Đọc tiếp


 
Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Thư viện Hình ảnh

Thời tiết - Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 137

Máy chủ tìm kiếm : 10

Khách viếng thăm : 127


Hôm nayHôm nay : 26599

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 346405

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7496364