04:32 EDT Thứ năm, 21/09/2017

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
http://tanthanhphonghatinh.vn
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 93

Máy chủ tìm kiếm : 18

Khách viếng thăm : 75


Hôm nayHôm nay : 11713

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 354387

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 19265180

Tin nổi bật ngày 16 tháng 9 năm 2017

Tin nổi bật ngày 16 tháng 9 năm 2017

Báo Hà Tĩnh có các tin, bài: Nước mắt người trồng bưởi sau bão Báo Nông thôn ngày nay có các tin, bài: Mang tiếng "liều ăn nhiều" bởi thu tiền tỷ từ trang trại trên đồng trũng, Thiệt hại nặng nề sau bão, Thủ tướng họp khẩn khắc phục hậu quả, Làm giàu ở nông thôn: Bỏ 700 triệu xuống hồ thủy lợi, bắt cá lên lãi 1 tỷ/năm, Tại sao thực phẩm sạch, an toàn vẫn là chuyện “mơ về nơi xa lắm”?, Hậu bão số 10, dân trồng tiêu khóc ròng vì mất tiền tỷ, Nông thôn mới Thanh Oai gặp khó do thiếu nguồn lực, Nữ tỷ phú quê miền Tây và "cái tình đắm đuối" với...gà, vịt Báo Nông nghiệp có các tin, bài: Chế phẩm giúp tăng năng suất, chất lượng khoai lang, Neovia Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới dành cho tôm sú

Đọc tiếp


Hà Tĩnh: Ứng dụng tiến bộ KH&CN sản xuất nấm

Hà Tĩnh: Ứng dụng tiến bộ KH&CN sản xuất nấm

Trước tình hình sản xuất nấm chưa mang lại hiệu quả kinh tế, Trung tâm Ứng dụng Khoa học Kỹ thuật và Bảo vệ Cây trồng Vật nuôi huyện Đức Thọ đề xuất thực hiện dự án: Ứng dụng tiến bộ KH&CN nhân rộng mô hình sản xuất nấm tại xã Đức An - huyện Đức Thọ.

Đọc tiếp


Hà Tĩnh: Xã nghèo vươn lên xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

Hà Tĩnh: Xã nghèo vươn lên xây dựng khu dân cư kiểu mẫu

Lãnh đạo và đông đảo người dân xã Sơn Kim 2, Hương Sơn, Hà Tĩnh đang tích cực ra quân thực hiện xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu ở thôn Thượng Kim, đây được xem chủ trương lớn của tỉnh Hà Tĩnh đề ra trong phong trào xây dựng Nông thôn mới.

Đọc tiếp


[Photo] Đẹp mê hồn những đường hoa nông thôn mới Cẩm Yên

[Photo] Đẹp mê hồn những đường hoa nông thôn mới Cẩm Yên

Đến tham quan xã nông thôn mới Cẩm Yên (Cẩm Xuyên - Hà Tĩnh), nhiều đoàn khách không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thanh bình của làng quê nông thôn mới nơi đây với những con đường bê tông rộng rãi, hai bên đường là hàng rào xanh mướt và những thảm hoa rực rỡ khoe sắc...

Đọc tiếp


Làm giàu ở nông thôn: Một cây dổi đổi cả...chỉ vàng

Làm giàu ở nông thôn: Một cây dổi đổi cả...chỉ vàng

Hạt dổi xứ Mường Hòa Bình từ lâu được nhiều người biết đến như là thứ gia vị trứ danh. Với người dẫn xã Chí Đạo, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình mùa thu hoạch dổi là mùa "gặt vàng" về nhà. Có cây dổi trị giá bằng cả cây vàng.

Đọc tiếp


Xây dựng nền nông nghiệp sạch bền vững

Xây dựng nền nông nghiệp sạch bền vững

Sự hợp tác của ngân hàng lớn nhất Việt Nam về tín dụng nông nghiệp và tập đoàn lớn nhất nhì về máy nông nghiệp Nhật Bản đang mang lại hy vọng cho hàng triệu nông dân Việt Nam trong tiếp cận máy nông nghiệp công nghệ cao, trước hết là hơn 10 triệu hộ gia đình và cá nhân đang là khách hàng của Agribank

Đọc tiếp


Vietcombank bàn giao 3 công trình an sinh xã hội trị giá tài trợ gần 12 tỷ

Vietcombank bàn giao 3 công trình an sinh xã hội trị giá tài trợ gần 12 tỷ

Ngày 1/9, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh và Vietcombank Hà Tĩnh tổ chức khánh thành, bàn giao 3 công trình trường học, y tế cho một số địa phương trong tỉnh với tổng mức hỗ trợ gần 12 tỷ đồng.

Đọc tiếp


Ông Nguyễn Đăng Cường với sản phẩm vịt hun khói áp dụng công nghệ chế biến có giá trị gia tăng rất cao

Giúp nông dân khởi nghiệp để làm giàu

Mục tiêu của khởi nghiệp là làm cho nông nghiệp phát triển bền vững, dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học công nghệ, nhưng quan trọng nhất là giúp nông dân phải giàu có và sản phẩm nông nghiệp phải an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đọc tiếp


Miễn, giảm lãi vay cho dân bị thiệt hại do bão số 10

Miễn, giảm lãi vay cho dân bị thiệt hại do bão số 10

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam vừa có văn bản gửi chủ tịch HĐQT, HĐTV, tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, giám đốc NHNN chi nhánh các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế và Hòa Bình về việc hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 gây ra.

Đọc tiếp


Thu hoạch xoài sạch xuất khẩu theo phương pháp hữu cơ tại huyện Chợ Mới (An Giang).

Nông nghiệp hữu cơ, nền tảng cho nông nghiệp bền vững

Trong bối cảnh người tiêu dùng đang ngày một hoang mang với thực phẩm bẩn, sản phẩn nông nghiệp có quá nhiều dư lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật thì việc ứng dụng và phát triển một nền nông nghiệp hữu cơ đang là niềm hy vọng cho việc xây dựng chất lượng nông sản sạch và bền vững cho tương lai nông nghiệp Việt Nam!

Đọc tiếp


Điều chỉnh giảm 10% đến 83% đối với các mức thu phí thẩm định điều kiện hành nghề, kinh doanh thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Có loại phí được đề xuất giảm tới 83%

Bộ Tài chính vừa tiếp tục gửi 3 công văn xin ý kiến về đề xuất giảm phí, lệ phí cho doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; trồng trọt và giống cây lâm nghiệp; quản lý chất lượng vật tư nuôi trồng thủy sản.

Đọc tiếp


Tham gia sáng kiến ghi nhãn mác hàng hóa nhằm hạn chế lãng phí thực phẩm. Ảnh minh họa: AFP

Tham gia sáng kiến ghi nhãn mác hàng hóa nhằm hạn chế lãng phí thực phẩm

Nhiều công ty thực phẩm và nhà bán lẻ lớn nhất thế giới sẽ đơn giản hóa việc ghi ngày hết hạn thực phẩm trên nhãn mác hàng hóa, trong nỗ lực nhằm hạn chế tình trạng lãng phí thực phẩm.

Đọc tiếp


 
Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot


Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office
Bộ chỉ số

Thư viện Hình ảnh

Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá