08:07 EDT Thứ ba, 22/05/2018
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH CỦA VĂN PHÒNG ĐIỂU PHỐI NÔNG THÔN MỚI HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
http://tanthanhphonghatinh.vn
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 113

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 109


Hôm nayHôm nay : 15537

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 417284

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24145870

TRANG CHỦ » Tin Tức

Thực hiện Nghị quyết 26: Hương Trà mở đường xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Nghị quyết 26: Hương Trà mở đường xây dựng nông thôn mới

Thực hiện NQ 26 của Trung ương và NQ 08 của BCH Đảng bộ tỉnh về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn, xã Hương Trà (Hương Khê, Hà Tĩnh) tập trung vào mũi đột phá xây dựng NTM. Xã miền núi với những khu dân cư khang trang, tươi đẹp đã trở thành điểm tham quan, học tập của hàng ngàn đoàn khách trong và ngoài nước.

Đọc tiếp


Vũ Quang: Tổng đàn gà mỗi năm tăng thêm 37 ngàn con

Vũ Quang: Tổng đàn gà mỗi năm tăng thêm 37 ngàn con

Hiện nay, đàn gà của huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đạt hơn 310 ngàn con, bình quân mỗi năm tăng thêm khoảng 37 ngàn con. Đây là vật nuôi chủ lực có mức tăng trưởng ấn tượng nhất trong những năn gần đây trên địa bàn.

Đọc tiếp


Vườn mẫu Hà Tĩnh đánh thức khát vọng làm giàu

Vườn mẫu Hà Tĩnh đánh thức khát vọng làm giàu

Sau hơn 3 năm triển khai tiêu chí 20, đến nay, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 2.300 vườn mẫu được công nhận đạt chuẩn và 8.178 hộ triển khai xây dựng vườn mẫu. Xây dựng vườn mẫu, từ một nội dung trong tiêu chí khu dân cư (KDC) kiểu mẫu đã trở thành động lực to lớn đánh thức ước mơ, khát vọng làm giàu, làm đẹp khu vườn của người nông dân Hà Tĩnh. Những“kỹ sư chân đất”, nhà làm vườn tài năng đã làm chủ được công nghệ và tỏa sáng trong những khu vườn kiểu mẫu.

Đọc tiếp


“Bà đỡ” cho nông dân khởi nghiệp

“Bà đỡ” cho nông dân khởi nghiệp

Miệng nói, tay làm và luôn làm việc một cách say mê, trách nhiệm- đó là cảm nhận của riêng tôi về chị Phùng Thị Lan, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Lương Sơn - "bà chủ” của những sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đang được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Tiếp xúc với chị em xã viên ở các HTX nông sản hữu cơ của huyện Lương Sơn, họ xa gần nói rằng: Chị Lan chính là "bà đỡ” để nông dân Lương Sơn khởi nghiệp.

Đọc tiếp


HXT Xuân Định, Xuân Lộc (Đồng Nai) tự mang sản phẩm chào hàng đối tác tại chợ đầu mối nông sản Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai)

Phát triển hợp tác xã Việt Nam- Cần sự đổi mới và tăng cường liên kết

Mặc dù số lượng hợp tác xã (HTX) được thành lập trên cả nước vẫn không ngừng gia tăng song chỉ có khoảng 38% trong số này hoạt động hiệu quả. Để mô hình HTX phát triển, góp phần đưa nền kinh tế nông nghiệp phát triển bền vững trong giai đoạn tới, nhiều ý kiến cho rằng, bản thân các HTX phải có sự đổi mới và tăng cường liên kết để có đầu ra cho sản phẩm.

Đọc tiếp


Hơn 3.000 lượt chiến sỹ biên phòng giúp dân Kỳ Hà làm nông thôn mới

Hơn 3.000 lượt chiến sỹ biên phòng giúp dân Kỳ Hà làm nông thôn mới

Hơn 1 tháng nay, trên 3.000 lượt cán bộ, chiến sỹ BĐBP Hà Tĩnh đã cùng ăn, cùng ở, cùng người dân xã Kỳ Hà (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) làm mới gần 6km đường bê tông, hàng km mương thoát nước kiên cố, hàng trăm mét tường rào… trị giá gần 2 tỷ đồng.

Đọc tiếp


Mưu sinh mùa nắng: Ra sông cào hến trâu, kiếm 500 ngàn/ngày

Đang mùa nắng nóng, anh Nguyễn Văn Chuẩn cùng nhiều hộ dân ở xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước (Cà Mau) ra sông xúc, cào hến trâu kiếm được từ 200-300 kg hến/ngày, bán được trên dưới 500.000 đồng.

Đọc tiếp


Toàn cảnh lớp tập huấn

Tập huấn xây dựng, phát triển sản phẩm (OCOP)

Sáng ngày 18/5/2018, UBND huyện Hương Sơn đã phối hợp với Công ty TNHH đầu tư Hoàng Anh tổ chức tập huấn xây dựng và phát triển chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện.

Đọc tiếp


Bảy điểm mới trong Dự thảo Luật Trồng trọt trình Quốc hội

Bảy điểm mới trong Dự thảo Luật Trồng trọt trình Quốc hội

Chiều ngày 21/5, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình bày Tờ trình dự án Luật Trồng trọt.

Đọc tiếp


Đại hội V Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Đại hội V Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Ngày 21.5, Đại hội CĐ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (NNPTNT VN) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với 246 đại biểu chính thức.

Đọc tiếp


 
Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office
Bộ chỉ số


Thư viện Hình ảnh

Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá