21:45 EDT Thứ bảy, 19/10/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 72

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 71


Hôm nayHôm nay : 13751

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 333549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32642930

TRANG CHỦ » Tin Tức » Đỡ đầu, tài trợ » Đỡ đầu


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Lữ đoàn 283 Quân khu 4 giúp dân xây dựng nông thôn mới ở xã Kỳ Phú.

Thứ sáu - 19/07/2019 03:39
Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, trong thời gian từ ngày 15 - 29/7, Lữ đoàn 283, Quân khu 4 đã huy động 100 đồng chí cán bộ, chiến sĩ hành quân dã ngoại làm công tác Dân vận giúp xã Kỳ Phú trong xây dựng nông thôn mới.
Đ/c Nguyễn Tiến Hùng, phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trực tiếp về kiểm tra, động viên cán bộ nhân dân xã Kỳ Phú và Lữ đoàn 283 QK4

Tranh thủ sự hỗ trợ xi măng của tỉnh theo cơ chế Nhà nước và nhân dân cùng làm, để cùng với xã Kỳ Phú về đích nông thôn mới vào cuối năm 2019, trong những ngày này, thôn Phú Thượng đã huy động toàn dân ra quân làm giao thông nông thôn. Trong đợt này, thôn Phú Thượng đã ra quân làm 1,4km mương thoát nước dọc 2 bên tuyến đường trục thôn, với tổng kinh phí đầu tư xây dựng trên 2 tỷ đồng, trong đó, nhân dân đóng góp mỗi khẩu 810 nghìn đồng, số còn lại nhà nước hỗ trợ phần xi măng; tuyến mương được thiết kế rộng 50cm, cao 50cm. Dù thời tiết khá nóng bức, nhưng các đồng chí cán cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 283 đã phối hợp với bà con nhân dân bắt tay ngay vào san lấp mặt bằng, vận chuyển đá, cát, xi măng bê tông hóa các tuyến đường liên thôn, liên gia, xây mương thoát nước và các công trình công cộng... không khí làm việc háo hức, khẩn trương, hăng say hiện rõ trên từng khuôn mặt. Mọi công việc như được “lập trình” sẵn, dần hoàn thiện dưới bàn tay khéo léo của những người lính pháo và người dân nơi đây. Đây là hoạt động tình nguyện sôi nổi, có ý nghĩa giáo dục, rèn luyện sâu sắc của cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 283 về giúp chính quyền, nhân dân xã Kỳ Phú tăng tốc” về đích đạt chuẩn vào cuối năm nay”...

Với những việc làm thiết thực, hiệu quả của cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn 283, Quân khu 4 trong việc tham gia chung tay xây dựng nông thôn mới đã tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong nhân dân. Các anh cũng luôn nhận được sự động viên ủng hộ của cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Sự gắn kết quân - dân đó càng tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 283, Quân khu 4 trong phong trào thi đua “Bộ đội chung sức xây dựng nông thôn mới”./.

Thuý Nga, Anh Đức
Nguồn tin: http://kyanh.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá