13:04 EDT Thứ năm, 19/09/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 57


Hôm nayHôm nay : 11763

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 295386

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32135158

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm » Sức khỏe - Giới tính


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa du lịch

Thứ năm - 25/04/2019 06:52
Mùa du lịch biển đã bắt đầu, lượng du khách đến các khu du lịch ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu mua bán và sử dụng thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn cũng như các cơ sở ăn uống tăng cao. Vì vậy, công tác quản lý, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm đang được tăng cường.
Khu du lịch biển Cửa Sót, huyện Lộc Hà là địa điểm được đông đảo du khách lựa chọn để giải nhiệt những ngày hè và thưởng thức những đặc sản biển. Với lượng khách lên tới hàng ngàn người nên vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đã được các nhà hàng cũng như chính quyền địa phương hết sức quan tâm.
Các nhà hàng, khách sạn chuẩn bị thực phẩm tươi sống, đảm bảo an toàn phục vụ du khách
Ngoài nhu cầu tắm biển, hầu hết du khách đều muốn thưởng thức những món ăn đặc trưng riêng của vùng biển Hà Tĩnh. Vì vậy, các nhà hàng, khách sạn vừa chú trọng đến nguồn thực phẩm tươi ngon vừa phải chú trọng đến chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn uống tại các khu du lịch biển đang chuẩn bị nguồn hàng dồi dào, đa dạng để phục vụ du khách, nhất là trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.
Theo đó, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra, nhắc nhở nhằm hướng đến mục tiêu bảo đảm an toàn, giảm nguy cơ ngộ độ thực phẩm khi du khách về với biển Hà Tĩnh.
Chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để du khách về với các khu du lịch biển yên tâm là việc làm thiết thực, tạo thương hiệu du lịch Hà Tĩnh đối với du khách.
                                                 Theo  Nguyễn Tâm, Mạnh Thức/hatinhtv.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá