03:11 EDT Thứ hai, 27/05/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 60

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 59


Hôm nayHôm nay : 8771

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 363396

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 30235619

TRANG CHỦ » Tin Tức » Đỡ đầu, tài trợ » Hiến tặng


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Những anh Bộ đội Biên phòng ở bản Rào Tre

Những anh Bộ đội Biên phòng ở bản Rào Tre

Năm 1998 rồi 2001, khi người Chứt được Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đưa về định cư tại bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê, họ mới biết thế nào là cuộc sống định canh, định cư.

Đọc tiếp

Người bạn tin cậy của nhà nông

Đạm Phú Mỹ đáp ứng nhu cầu phân đạm trong sản xuất nông nghiệp, góp phần quan trọng bình ổn thị trường phân bón trong nước.

Đọc tiếp

Sôi nổi phong trào hiến đất xây dựng NTM ở Thuận Lộc

Sôi nổi phong trào hiến đất xây dựng NTM ở Thuận Lộc

Hưởng ứng phong trào thi đua “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thuận Lộc (Thị xã Hồng Lĩnh) đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, hiến tài sản ủng hộ làm đường giao thông nông thôn và đã được nhân dân đồng tinh ủng hộ.

Đọc tiếp

Vốn tín dụng ưu đãi góp sức xóa đói, giảm nghèo

Vốn tín dụng ưu đãi góp sức xóa đói, giảm nghèo

Một ngày trung tuần tháng 9, chúng tôi đã có dịp đến thăm một số mô hình được nguồn vốn ưu đãi của Ngân hàng CSXH đồng hành, tiếp sức. Câu chuyện của những người trong cuộc giúp chúng tôi hiểu thêm rằng, không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế, kênh vốn ưu đãi còn mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc khi giúp những đối tượng yếu thế, khó khăn vươn lên làm chủ cuộc sống, tự tin khẳng định mình.

Đọc tiếp

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 đối tượng chính sách

Đoàn phường Nguyễn Du (T.P Hà Tĩnh) vừa phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh, Chi đoàn Cảnh sát Công an Tỉnh tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, khó khăn không có Bảo hiểm Y tế.

Đọc tiếp

Chuyện hiến đất ở xóm đạo Thạch Hạ

Chuyện hiến đất ở xóm đạo Thạch Hạ

Tấc đất vốn được ví như "tấc vàng", ấy vậy mà ở xóm đạo ven đô Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh), khi chính quyền kêu gọi, người dân đã hiến hàng chục, thậm chí là hàng trăm m2 đất để mở đường, xây dựng nông thôn mới (NTM).

Đọc tiếp

Áp dụng công nghệ hiện đại xử lý rác thải sinh hoạt

Áp dụng công nghệ hiện đại xử lý rác thải sinh hoạt

Sau hơn một năm xây dựng, Nhà máy chế biến phân hữu cơ từ rác thải sinh hoạt được hoàn thành trong niềm mong đội của người dân Thành phố Hà Tĩnh, huyện Cẩm Xuyên và khu vực phụ cận

Đọc tiếp

Công An Hà Tĩnh ký kết giúp đỡ xã Cẩm Sơn (Cẩm Xuyên) trong xây dựng NTM

Nhiều biện pháp hay góp phần xây dựng nông thôn mới

Trong 2 năm qua, với quyết tâm cao, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tập trung chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thành phố, thị xã tổ chức phòng ngừa, đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội nhằm giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phục vụ Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Đọc tiếp

Hơn 20 triệu đồng tiếp tục đến với 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hơn 20 triệu đồng tiếp tục đến với 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tuần qua, PV Dân trí đã có mặt tại các huyện Đức Thọ, Hương Khê, TP Hà Tĩnh trao quà của bạn đọc có tấm lòng nhân ái đến 3 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gặp hoạn nạn trong cuộc sống.

Đọc tiếp

Tìm giải pháp tạo đột phá đào tạo nghề

Tìm giải pháp tạo đột phá đào tạo nghề

Diễn ra trong 2 ngày 10-11/10, Hội nghị khu vực về đào tạo nghề tại Việt Nam với chủ đề “Đột phá chất lượng dạy nghề” sẽ thu hút khoảng 250 đại biểu đến từ Đức, Việt Nam và ASEAN cùng thảo luận về các vấn đề tiêu chuẩn, chính sách, đổi mới trong đào tạo nghề.

Đọc tiếp

“Gần dân, giúp dân cùng giữ bình yên biên ải”

“Gần dân, giúp dân cùng giữ bình yên biên ải”

Đó là tâm tư từ đáy lòng của Đại tá Cao Đắc Cử - Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Lào Cai, khi nói về mục đích chuyến công tác tặng máy trộn bê tông cho xã Nậm Chạc, huyện Bát Xát – một trong những xã biên giới đặc biệt khó khăn. Đại tá Cao Đắc Cử cho biết, chiếc máy là thành quả được đóng góp từ tiền lương, phụ cấp của cán bộ, chiến sĩ trong Bộ CHQS tỉnh, đây là hành động thiết thực cùng toàn quân hưởng ứng phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Đọc tiếp

Người nông dân tích cực xây dựng nông thôn mới

Người nông dân tích cực xây dựng nông thôn mới

Thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM theo phương châm "Lấy sức dân lo cuộc sống cho dân" để từ đây diện mạo nông thôn cũng như đời sống của người dân không ngừng thay đổi. Ý thức được điều đó nên trong quá trình cấp ủy Đảng, chính quyền triển khai thực hiện xây dựng NTM, người dân ở khắp các địa phương trong tỉnh đã tích cực hưởng ứng bằng những việc làm thiết thực. Ông Trần Hữu Niệm ở xã Thái Yên (Đức Thọ) là một điển hình như vậy. Để chủ trương của cấp trên được thực thi, ông Niệm đã sẵn sàng hiến đất, hiến công trình trên đất tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Đọc tiếp

Công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa tặng quà cho trẻ em mồ côi ở Kỳ Lợi

Luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với cuộc sống của người dân ở các xã thuộc vùng dự án, thời gian qua, Công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa đã có nhiều hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn.

Đọc tiếp

Quân đội tham gia xây dựng nông thôn mới: Góp phần tạo "sức sống mới" cho dân

Quân đội tham gia xây dựng nông thôn mới: Góp phần tạo "sức sống mới" cho dân

Thực hiện phong trào "Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới", các cán bộ của Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh An Giang đã luôn phải "vòng đi, vòng lại" các địa phương để nghiên cứu thực tiễn, thống nhất cách làm. Thống nhất rồi, lại xuất hiện băn khoăn: Đó là những lúc địa phương cần, bộ đội lại đang trong chương trình huấn luyện thì sao? Băn khoăn trên được chuyển lên Bộ tư lệnh Quân khu 9, đồng chí Tư lệnh Quân khu chốt: "Ưu tiên giúp dân, sau đó về lập kế hoạch huấn luyện bù".

Đọc tiếp

Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm

Đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm

Những năm qua, vấn đề nghề nghiệp và việc làm cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) luôn được Thành đoàn Hà Tĩnh cụ thể hóa thông qua thực hiện phong trào 4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp trong chương trình công tác Đoàn hàng năm. Đến nay, thành phố Hà Tĩnh có 148 mô hình thanh niên làm kinh tế, một câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế giỏi, một hợp tác xã trồng nấm của Thanh niên, thu hút hàng trăm ĐVTN tham gia.

Đọc tiếp

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí cứu trợ nạn nhân mưa lũ

Ngày 17.9, Tổng Cty Phân bón và hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết, đang triển khai gói cứu trợ trị giá gấn 1 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ cho các nạn nhân bị ảnh hưởng mưa lũ tại 5 tỉnh miền Trung: Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Đọc tiếp

Lão nông U90 xây cầu, làm đường giúp dân

Lão nông U90 xây cầu, làm đường giúp dân

Thủ tướng Chính phủ vừa trao tặng bằng khen cho lão nông Võ Văn Hóa (Bảy Bế), 82 tuổi, vì đã có thành tích tham gia xây dựng giao thông và bảo đảm trật tự an toàn giao thông nông thôn ở địa phương.

Đọc tiếp

Ảnh minh hoạ (từ internet)

Hà Tĩnh: Hỗ trợ 4,9 tỷ đồng tiền điện cho hộ nghèo

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ký Quyết định về việc cấp kinh phí hỗ trợ tiền điện quý III-2012 cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, Sở Tài chính có nhiệm vụ trích ngân sách 4.885,56 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Trung ương để cấp cho các huyện, thành phố, thị xã chi hỗ trợ tiền điện quý III-2012 cho 54.284 hộ nghèo; UBND các huyện, thành phố, thị xã chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng kinh phí đúng mục đích, chi trả đúng đối tượng và thanh, quyết toán theo quy định hiện hành.

Đọc tiếp

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Tuổi trẻ Cẩm Xuyên hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn

Hưởng ứng Chiến dịch làm cho Thế giới sạch hơn năm 2012, huyện Đoàn Cẩm Xuyên vừa tổ chức phát động, ra quân vệ sinh môi trường thu hút hàng trăm ĐVTN tham gia.

Đọc tiếp

Giúp hộ nghèo xây chòi tránh lũ

Giúp hộ nghèo xây chòi tránh lũ

Cùng với 6 tỉnh vùng Bắc Trung bộ và duyên hải miền Trung, Hà Tĩnh được Thủ tướng Chính phủ cho triển khai thí điểm xây dựng 100 chòi tránh lũ tại 2 xã bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt. Xác định ý nghĩa của chương trình đậm tính nhân văn, đồng thời là giải pháp để mở rộng việc nâng cao điều kiện an toàn chỗ ở, ứng phó lũ lụt cho người dân vùng "rốn lũ", hơn 2 tháng qua, ngành xây dựng cùng các huyện được chọn đã triển khai các bước chuẩn bị để sớm khởi công xây dựng công trình.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 12, 13, 14, 15  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá