10:50 EDT Thứ ba, 26/03/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 69


Hôm nayHôm nay : 13521

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 468326

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 29376923

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Thạch Hà cấp lại 328 thẻ bảo hiểm y tế cho người dân

Thứ sáu - 08/06/2018 03:48
Từ 1/5/2018 đến nay, Trung tâm Hành chính công huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh đã cấp lại thẻ BHYT không thay đổi thông tin cho 328 trường hợp, trong đó 304 trường hợp mất thẻ và 24 trường hợp hỏng thẻ.

Được biết, Thạch Hà là địa phương đầu tiên và duy nhất trên toàn tỉnh thực hiện việc cấp lại thẻ BHYT không thay đổi thông tin do mất, hỏng... cho người dân.

Thạch Hà cấp lại 328 thẻ bảo hiểm y tế cho người dânĐa số người đến giao dịch bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ mới tại Trung tâm Hành chính công huyện Thạch Hà

Theo đó, cán bộ, viên chức thực hiện tại giao dịch tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính được cấp một tài khoản trong phần mềm và chỉ thực hiện tra cứu thông tin, in lại đối với thẻ BHYT không thay đổi thông tin.

Kho phôi sổ, thẻ, huyện có trách nhiệm cấp ứng theo dõi, quyết toán và tổng hợp báo cáo phôi thẻ BYHT hàng tháng tho quy định.

Trước ngày mồng 5 hàng tháng, kho phôi sổ, thẻ được văn phòng huyện cấp ứng cho người dùng (cán bộ Trung tâm Hành chính công) theo yêu cầu. Khi cấp ứng phải viết phiếu giao nhận theo mẫu do cơ quan bảo hiểm xã hội quy định.

Vào ngày làm việc cuối cùng của tháng, người dùng chuyển các mẫu: Sổ theo dõi tình hình sử dụng phôi thẻ BHYT; tờ khai tham gia, điều chỉnh thông tin bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; danh sách cấp thẻ BHYT; phiếu giao nhận phôi, sổ BHXH, BHYT trong tháng đó cho cán bộ tổng hợp sổ, thẻ để theo dõi và báo cáo.

Thạch Hà cấp lại 328 thẻ bảo hiểm y tế cho người dânCán bộ Trung tâm Hành chính công Thạch Hà hướng dẫn người dân điền các thông tin cần thiết đề nghị cấp lại thẻ BHYT

Chị Nguyễn Mỹ Lý (tổ dân phố 5, thị trấn Thạch Hà) bày tỏ sự hài lòng: "Chúng tôi có thể kết hợp làm nhiều thủ tục khác nhau chỉ trong một lần di chuyển thay vì phải đến từng cơ quan như trước. Bên cạnh đó, với sự nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn của đội ngũ cán bộ trung tâm, các thủ tục được giải quyết nhanh gọn, đáp ứng được nhu cầu của người đến giao dịch, góp phần thực hiện tốt công tác cải cách hành chính".

Theo Thùy Dương/baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: trường hợp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá