08:48 EDT Thứ năm, 23/05/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 87


Hôm nayHôm nay : 11250

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 308075

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 30180298

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm » Kiến thức quản lý


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Khuyến khích doanh nghiệp thuỷ sản coi trọng phát triển thị trường nội

Thứ ba - 21/11/2017 09:12
Phó Thủ tướng cho biết, Chính phủ đang tập trung chỉ đạo tái cấu trúc lại sản xuất nông nghiệp, gắn sản xuất với thị trường.

Chiều 7/10, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tới dự và thăm các gian hàng tại Hội chợ cá tra và các sản phẩm thủy sản Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức tại Trung tâm Triển lãm nông nghiệp Việt Nam trong 3 ngày, từ ngày 06 – 08/10/2017.

 

ptt trinh dinh dung khuyen khich dn thuy san phat trien thi truong noi hinh 1
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng lãnh đạo một số Bộ, ngành và địa phương thăm các gian hàng.

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cùng lãnh đạo một số Bộ, ngành và địa phương đã đi thăm các gian hàng, trò chuyện với đại diện doanh nghiệp và người dân. Qua đó, ghi nhận việc các doanh nghiệp đã có sự chuẩn bị bài bản, kỹ lưỡng cho việc tham gia hội chợ, cũng như sẵn sàng cho việc mở rộng tiêu thụ sản phẩm cá tra tại thị trường phía Bắc. Người dân Thủ đô cũng hưởng ứng tích cực với các sản phẩm cá tra và thuỷ sản chế biến khác.

Phó Thủ tướng cho biết, Chính phủ đang tập trung chỉ đạo tái cấu trúc lại sản xuất nông nghiệp, gắn sản xuất với thị trường. Theo đó, sản xuất phải lấy thị trường quốc tế làm mục tiêu để nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, đồng thời đặc biệt coi trọng thị trường trong nước, người dân phải được tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất do các doanh nghiệp trong nước sản xuất.

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng khẳng định sẽ giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có các giải pháp phát triển nuôi trồng, chế biến cá tra và các mặt hàng thuỷ sản có chất lượng cao. Bộ Công Thương chủ trì tìm các giải pháp về thị trường, triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quảng bá, phát triển thị trường trong nước và quốc tế, trên tinh thần là phải giữ bằng được các thị trường truyền thống, phát triển các thị trường mới, cùng với đó tổ chức lại thị trường trong nước, đặc biệt là thị trường bán lẻ để các sản phẩm cá tra, thuỷ sản nói riêng, nông sản nói chung có thể đến được với người tiêu dùng.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đề nghị các doanh nghiệp cần tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, chế biến; nghiên cứu kỹ để mở rộng thị trường tiêu thụ, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm./. 

Theo Văn Hiếu/vov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá