04:10 EDT Thứ năm, 27/06/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 122

Máy chủ tìm kiếm : 19

Khách viếng thăm : 103


Hôm nayHôm nay : 12767

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 472288

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 30779174

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các ban, ngành » Ngành Y tế, Giáo dục


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Xây dựng mô hình điểm bếp ăn tập thể tại 10 trường mầm non

Chủ nhật - 14/10/2018 07:18
Trong 2 ngày 13 và 14/10/2018, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã phối hợp với Phòng GD&ĐT, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thị xã Kỳ Anh và huyện Nghi Xuân tổ chức hội nghị triển khai mô hình điểm bếp ăn tập thể tại 10 trường mầm non.

Xây dựng mô hình điểm bếp ăn tập thể tại 10 trường mầm non

Tham dự hội nghị có hơn 300 cán bộ, giáo viên và nhân viên trực tiếp phục vụ chế biến tại trường mầm non 3 phường (Kỳ Liên, Kỳ Phương, Kỳ Long), 2 xã (Kỳ Hưng, Kỳ Hoa) thị xã Kỳ Anh và 5 xã (Xuân Hồng, Xuân An, Cương Gián, Xuân Hải, Xuân Thành) huyện Nghi Xuân.

Xây dựng mô hình điểm bếp ăn tập thể tại 10 trường mầm nonCán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh hướng dẫn làm một số test nhanh về ATVSTP

Tại hội nghị, các chuyên viên đến từ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã truyền đạt một số kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo ATVSTP tại các bếp ăn tập thể; giới thiêu các tiêu chí của mô hình điểm bếp ăn tập thể như: điều kiện vệ sinh cơ sở; trang thiết bị, dụng cụ; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, nguồn nước và điều kiện về con người.... Đồng thời, hướng dẫn các cô trực tiếp chế biến thực phẩm cách kiểm tra nhanh đối với một số chất như: cách xác định tinh bột bằng dung dịch I ốt; sử dụng kít kiểm tra nhanh hàn the trong thực phẩm; hướng dẫn kiểm tra phẩm màu, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật…

Xây dựng mô hình điểm bếp ăn tập thể tại 10 trường mầm nonChi cục ATVSTP trao tặng áp phích và một số trang thiết bị cần thiết cho các trường mầm non xây dựng mô hình điểm

Chi cục ATVSTP tỉnh cũng đã hỗ trợ các trường mầm non xây dựng mô hình điểm về bếp ăn tập thể, gồm: 1 tủ lưu mẫu thực phẩm, áp phích, bảo hộ lao động, các loại dung dịch vệ sinh, sổ kiến thức 3 bước và các hóa chất test nhanh ATVSTP.

Theo Tuấn Dũng/baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá