20:56 ICT Thứ hai, 21/01/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 51


Hôm nayHôm nay : 10880

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 311393

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28216744

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các ban, ngành » Ngành Nông nghiệp, KH&CN


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất – năm 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 25-27/11

Thứ hai - 16/10/2017 14:10
Theo Kế hoạch tổ chức Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2017 vừa được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn ký ban hành, hoạt động này sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 25 - 27/11/2017) tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh.
 

Các sản phẩm tham gia, gồm: Cam được trồng từ các địa phương trong tỉnh, tập trung các huyện như Hương Khê, Hương Sơn, Vũ Quang, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên...; các sản phẩm đặc sản cây trái khác như: Bưởi, quýt, chanh, hồng, ổi; các sản phẩm đặc sản, thủy hải sản, lâm sản, nông sản; các mặt hàng vật tư nông nghiệp, cây giống phục vu sản xuất; giới thiệu về sản phẩm, thành tựu văn hóa, khoa học công nghệ và thành quả Chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Cam Bù Hương Sơn

Quy mô dự kiến khoảng 100 gian hàng, trong đó cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh dự kiến 60 gian hàng, 40 gian hàng còn lại trưng bày các loại sản phẩm khác như: Vật tư nông nghiệp và giống cây trồng; triển lãm nông thôn mới, khoa học công nghệ; sản phẩm văn hóa và sách khoa học nông nghiệp; sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu; ẩm thực, giải khát và gian hàng các tỉnh bạn.

Đối tượng tham gia là các Doanh nghiệp, HTX, tổ hợp tác, các tổ chức đoàn thể của các địa phương, hộ sản xuất kinh doanh cam và nông sản có giá trị cao trong tỉnh. Ngoài ra, một số đơn vị tỉnh bạn tham gia các mặt hàng nông sản đặc sản, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, vật tư nông nghiệp, máy móc thiết bị, phân bón hữu cơ, công nghệ sinh học, giống cây trồng vật nuôi, thuốc BVTV, thức ăn chăn nuôi, hoa cây cảnh...


Cam chanh Thượng Lộc là một trong những sản phẩm chủ lực của huyện Can Lộc sẽ tham gia hội chợ lần này

Trong chương trình Lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp còn có các hoạt động như hội nghị, hội thảo xúc tiến thương mại, kỹ thuật và tài trợ; hội thảo “Chuyên đề khuyến nông nông nghiệp về thâm canh cây ăn quả có múi” tại Hà Tĩnh, tổ chức các hoạt động văn hóa, ca nhạc, trò chơi...

 Ban tổ chức Lễ hội dự kiến sẽ mời các nhà bán buôn bán lẻ là các siêu thị doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh tham gia để kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm./.

 Ngô Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá