04:09 EST Thứ tư, 23/01/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 129

Máy chủ tìm kiếm : 15

Khách viếng thăm : 114


Hôm nayHôm nay : 13859

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 340219

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28245570

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Trao đổi kinh nghiệm công tác kiểm tra Đảng giữa Hà Tĩnh với Bôlykhămxay

Thứ ba - 12/06/2018 03:09
Sáng 12/6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm cùng đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Đảng, Nhà nước tỉnh Bôlykhămxay (CHDCND Lào).
Trao đổi kinh nghiệm công tác kiểm tra Đảng giữa Hà Tĩnh với Bôlykhămxay

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thi Gái trao đổi tại hội nghị.

Tại tọa đàm, hai bên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về xây dựng Đảng nói chung và về công tác kiểm tra, giám sát, thanh tra nói riêng như: mô hình kiểm tra Đảng và thanh tra Nhà nước trong cùng một cơ quan; cách bố trí, sắp xếp các bộ phận, cách điều hành, quản lý hiệu quả; những mặt tích cực, những vấn đề bất cập, khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra Đảng và Nhà nước của tỉnh bạn; các nguồn thông tin để phát hiện dấu hiệu vi phạm của tổ chức đảng, đảng viên...

Trao đổi kinh nghiệm công tác kiểm tra Đảng giữa Hà Tĩnh với BôlykhămxayChánh Thanh tra tỉnh Võ Văn Phúc: Một trong những kinh nghiệm đối với công tác thanh tra của tỉnh Hà Tĩnh đó là phải thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng ngừa tham nhũng. Trọng tâm là các cơ quan, đơn vị, địa phương công khai, minh bạch các hoạt động chung cũng như trong hoạt động tài chính...

Hai bên cũng đã phân tích công tác kiểm tra Đảng và thanh tra Nhà nước của tỉnh Bôlykhamxay, Hà Tĩnh đưa lại những hiệu quả đối với xây dựng Đảng, Nhà nước; chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ của ngành Kiểm tra Đảng và thanh tra Nhà nước.

Trao đổi kinh nghiệm công tác kiểm tra Đảng giữa Hà Tĩnh với BôlykhămxayPhó Chủ tịch Ban Kiểm tra Đảng, Nhà nước tỉnh BôLykhămxay Xái Khăm Vong Khăm Thong: Mô hình Kiểm tra Đảng và Nhà nước của tỉnh tiến hành thanh tra ở 3 hình thức: Định kỳ, đột xuất và khi có dấu hiệu vi phạm. Kinh nghiệm cho thấy, việc thanh và kiểm tra định kỳ đạt kết quả cao nhất.

Phát biểu tại tọa đàm, Chủ tịch Ban Kiểm tra Đảng, Nhà nước tỉnh Bôlykhăm xay Bun Khăm Xay Nhìa Lo Vừ gửi lời cảm ơn UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị tọa đàm để UBKT Đảng, Nhà nước tỉnh Bôlykhămxay có cơ hội trao đổi kinh nghiệm. Đây là lần thứ 3 giữa 2 ngành của 2 tỉnh tổ chức tọa đàm.

Trao đổi kinh nghiệm công tác kiểm tra Đảng giữa Hà Tĩnh với Bôlykhămxay

Chủ tịch Bun Khăm Xay Nhìa Lo Vừ mong muốn 2 bên tiếp tục thắt chặt mối quan hệ để trao đổi kinh nghiệm trong công tác kiểm tra Đảng và thanh tra Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của 2 tỉnh.

Trao đổi kinh nghiệm công tác kiểm tra Đảng giữa Hà Tĩnh với BôlykhămxayLãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và UBKT Đảng, Nhà nước tỉnh Bôlykhăm xay trao quà lưu niệm

Theo baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá