23:59 EDT Thứ sáu, 22/06/2018
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH CỦA VĂN PHÒNG ĐIỂU PHỐI NÔNG THÔN MỚI HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
http://tanthanhphonghatinh.vn
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 155

Máy chủ tìm kiếm : 100

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 15382

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 432353

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 24716720

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Hệ thống khuyến nông của Thái Lan và một số nước Asean

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực, hoạt động khuyến nông Việt Nam cần tăng cường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với hệ thống khuyến nông các nước trên thế giới; đặc biệt là các nước ASEAN.

Đọc tiếp

Những câu nói ‘rợn người’ của bác sĩ

Những câu nói ‘rợn người’ của bác sĩ

“Bác sĩ ơi, thuốc này đắt thế, nếu phải dùng lâu dài thì nhà em lấy đâu ra tiền?”. Bác sĩ tỉnh rụi: “Lâu gì? Giỏi sống thêm mấy ngày là cùng”.

Đọc tiếp

Cam go cuộc chiến thương hiệu nông sản

Bộ trưởng Bộ KHCN Nguyễn Quân đã có cuộc đối thoại trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử Chính phủ ngày 5.5, trong đó đáng chú ý nhất là vấn đề bảo vệ thương hiệu nông sản.

Đọc tiếp

Đào tạo nghề cho thanh niên trong xây dựng nông thôn mới

Đào tạo nghề cho thanh niên trong xây dựng nông thôn mới

Từ năm 2011, chúng ta bước vào thực hiện chương trình Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (2011-2020), đã xây dựng được các tiêu chí rất cụ thể, mục tiêu được đánh giá là vừa tầm có tính khả thi cao.

Đọc tiếp

Gió Đại Phong vẫn thổi...

Gió Đại Phong vẫn thổi...

Sáng ngày 1/5, HTXDVNN Đại Phong (Phong Thuỷ, Lệ Thuỷ-Quảng Bình) đã long trọng tổ chức kỷ niệm 50 năm được Đảng, Chính phủ, Bác Hồ trao tặng Lá cờ đầu trong nông nghiệp toàn miền Bắc và đón nhận HCLĐ hạng Nhất.

Đọc tiếp

Tại Atlanta, thành phố đông dân nhất của tiểu bang Georgia và là vùng đô thị lớn thứ chin Hoa Kỳ, làn HOV đầu tiên dài 18 dặm khánh thành năm 1994.

Chuyện chống tắc nghẽn ở Mỹ

Để giảm tình trạng tắc nghẽn trên đường cao tốc, ở Mỹ hình thành làn ưu tiên cho xe chở nhiều người (HOV). Để có và duy trì HOV, yếu tố quyết định không phải là tiền. Thay vào đó là các cuộc điều tra, thống kê liên tục, tiếp thu phản hồi của công chúng, và áp dụng linh hoạt các biện pháp.

Đọc tiếp

Cần có các chính sách mạnh dạn hơn

Cần có các chính sách mạnh dạn hơn

Đó là khuyến nghị của ông Đào Quang Thu- Vụ trưởng Vụ Kinh tế Nông nghiệp (Bộ KHĐT) khi trả lời phỏng vấn NTNN xung quanh việc làm sao thu hút các nhà đầu tư FDI vào lĩnh vực nông nghiệp tại VN

Đọc tiếp

Nông sản sạch vẫn bí đầu ra

Nông sản sạch vẫn bí đầu ra

Hiện nay, một số hộ nông dân cũng như doanh nghiệp tham gia GAP đang muốn trở lại sản xuất theo kiểu truyền thống, bởi một lý do khá đơn giản: Sản phẩm GAP chưa được thị trường thừa nhận.

Đọc tiếp

Đất đai manh mún cản trở đầu tư

Đất đai manh mún cản trở đầu tư

“Đất nông nghiệp ở VN đang bị thu hẹp, đó là một trong những nguyên nhân khiến các nhà đầu tư nước ngoài và các nhà tài trợ không mấy mặn mà khi đầu tư vào lĩnh vực này”.

Đọc tiếp

Có cần nhiều tiến sĩ?

Có cần nhiều tiến sĩ?

Tôi đang băn khoăn liệu viết bài này có khác gì xúi thanh niên bỏ học, trong khi ai cũng cho rằng đất nước này cần đào tạo nhân tài để phát triển. Mấy năm qua, không chỉ đại học bùng phát, mà những chỉ tiêu đào tạo sau đại học cũng đáng nể, như mấy chục ngàn tiến sĩ trong vài năm tới chẳng hạn.

Đọc tiếp

Hàng lên giá CPI lại giảm?

Hàng lên giá CPI lại giảm?

Sau khi đọc bài “Lạm phát giảm vì dân hết tiền mua sắm”, nhiều bạn đã gửi email phản hồi về Báo VietNamNet. Cách tính CPI có thực tế?

Đọc tiếp

IMF: Việt Nam cần đặt yếu tố lòng tin lên hàng đầu

IMF: Việt Nam cần đặt yếu tố lòng tin lên hàng đầu

Lạm phát sẽ giảm xuống mức một con số, tốc độ tăng trưởng GDP dưới 6% IMF đánh giá tích cực về hiệu quả của các chính sách vĩ mô gần đây của Việt Nam, tuy nhiên tổ chức này cũng khẳng định, Việt Nam cần đặt yếu tố lòng tin ở vị trí ưu tiên cao nhất.

Đọc tiếp

Những “quý ông” mặc áo tơi ở Việt Nam

Thế giới gọi những người kinh doanh trong ngành xuất bản là những quý ông theo đúng nghĩa, nhưng ở VN, thì những quý ông này không được khoác comple sang trọng, mà đang khoác những tấm áo tơi.

Đọc tiếp

Hà Tĩnh: Muốn nông dân ai cũng có nghề cầm tay

Hà Tĩnh: Muốn nông dân ai cũng có nghề cầm tay

Hơn 3 năm qua Hội nông dân Hà Tĩnh chính là chiếc cầu nối giữa các đơn vị, tổ chức, ngân hàng CSXH với nông dân. Tính đến giữa tháng 4/2012, tổng dư nợ các nguồn vốn do Hội phối hợp với các ngân hàng cho nông vay lên gần 2 nghìn tỷ đồng với trên 63 nghìn lượt hộ vay. Ngoài ra, Hội cũng đã liên kết với các doanh nghiệp cung ứng được 345 máy cày, 35 ô tô tải nhẹ, 27 thuyền máy, 589 máy vi tính, trên 36 tấn phân bón, hơn 12 nghìn tấn thức ăn và các loại giống cây, con cho bà con.

Đọc tiếp

Tăng giá xăng: Sẽ đến lượt quả trứng, mớ rau

Tăng giá xăng: Sẽ đến lượt quả trứng, mớ rau

“Chỉ trong khoảng 1 – 2 tháng tới, việc tăng giá xăng sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả, từ giá quả trứng, mớ rau tới giá các sản phẩm khác”.

Đọc tiếp

Đừng đổ lỗi cho lúa IR 50404

Đừng đổ lỗi cho lúa IR 50404

Dù giá lúa đã giảm tới 1.000 đồng/kg, trong khi các giống lúa thơm từ 5.000-7.200 đồng/kg thì lúa IR 50404 chỉ còn 4.000-4.200 đồng/kg (lúa tươi) nhưng vẫn không có người mua. GS-TS Võ Tòng Xuân trao đổi về vấn đề này...

Đọc tiếp

Mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo:  Nông dân bảo lỗ, VFA nói có lời

Mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo: Nông dân bảo lỗ, VFA nói có lời

Trong khi các chuyên gia và nông dân cho rằng, Chính phủ hỗ trợ lãi suất cho doanh nghiệp (DN) mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo, chỉ DN và thương lái được lợi, còn nông dân trồng lúa vẫn lỗ.

Đọc tiếp

'Dàn hàng ngang' khó tái cơ cấu kinh tế

'Dàn hàng ngang' khó tái cơ cấu kinh tế

Nhận xét đề án tái cơ cấu kinh tế của Chính phủ "rộng", "mênh mông", Chủ nhiệm UB Pháp luật QH Phan Trung Lý cho rằng việc các ngành cùng "dàn hàng ngang" để làm sẽ gây khó cho công cuộc này.

Đọc tiếp

Mỹ vẫn sẽ là thị trường lớn của nông sản Việt Nam

Báo cáo tổng hợp mới nhất về tình hình xuất nhập khẩu các mặt hàng nông, lâm, thủy sản giữa Việt Nam và Mỹ giai đoạn từ năm 2007 đến 2011 cho thấy, tỷ trọng xuất nhập khẩu các mặt hàng trên có xu hướng tăng trưởng khá ổn định và cân bằng qua từng năm.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 351, 352, 353, 354, 355, 356  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office
Bộ chỉ số


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá