06:53 EDT Thứ năm, 27/06/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 76

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 72


Hôm nayHôm nay : 14867

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 474388

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 30781274

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương » TX Hồng Lĩnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Đ/c Nguyễn Văn Hổ - Chủ tịch UBND thị xã đi kiểm tra các mô hình kinh tế ở Đậu Liêu.

Thứ tư - 06/04/2016 09:37
Thực hiện chương trình công tác tháng 4/2016, đ/c Nguyễn Văn Hổ - Chủ tịch UBND thị xã đi kiểm tra các mô hình kinh tế ở Đậu Liêu. Cùng đi có đ/c Lê Văn Bình – PCT UBND thị xã, đại diện các phòng, ban, nghành liên quan và lãnh đạo UBND phường.
Kiểm tra Mô hình chăn nuôi bò

Kiểm tra Mô hình chăn nuôi bò

Đoàn đã đến kiểm tra 2 mô hình trồng ngô theo mô hình liên kết; cơ sở sản xuất Than hoạt tính;  Trại chăn nuôi bò quy mô trên 300 con; trại lợn Hoàng Quyên và Công ty cổ phần sản xuất vật liệu Hồng Lĩnh chuyên sản xuất gạch không nung ở khu vực Cổng Khánh Đậu Liêu.
Qua kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã đánh giá cao sự đột phá của Phường Đậu Liêu sau Đại hội Đảng các cấp, phường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trên địa bàn, đặc biệt là phát huy lợi thể của địa bàn để đa dạng hóa các loại hình, mô hình sản xuất trên các lĩnh vực…. Riêng việc chuyển đổi diện tích trồng lúa kém hiêu quả sang trồng ngô theo mô hình liên kết bước đầu đã cho thu nhập gần 2,5 lần so với trồng lúa và các loại rau màu khác…. Đối với các doanh nghiệp, mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng đã sản xuất ổn định đã giải quyết việc làm thường xuyên cho hàng chục con em trên địa bàn.  
Kiểm tra chất lượng gạch không nung  

Kiểm tra mô hình ngô liên kết

Sau khi đi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Văn Hổ - Chủ tịch UBND thị xã đã có buổi làm việc với Cấp ủy, chính quyền Phường Đậu Liêu; các phòng, ban, ngành liên quan và các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, các mô hình được kiểm tra. Đồng chí  Chủ tịch cũng lưu ý với Phường Đậu Liêu rằng: Việc phát triển kinh tế trong thời gian qua của địa phương là điều đáng ghi nhận nhưng phải tuân thủ quy hoạch, quản lý đất đai theo quy hoạch; cần quy hoạch vùng sản xuất lớn theo mô hình liên kết; tuyên truyền các chính sách hỗ trợ của TW, của Tỉnh và thị xã về khuyến khích phát triển CN-TTCN- TMDV và nông nghiệp; Đối với các doanh nghiệp vào sản xuất trên địa bàn cần có sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban nghành, chính quyền địa phương đồng thời cần phải tuân thủ các quy định về nghĩa vụ đối với Nhà nước, đảm bảo ANTT, vệ sinh môi trường và các vấn đề liên quan….Giao cho các phòng, ban, nghành liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi về các thủ tục hành chính và các chính sách liên quan để các doanh nghiệp, mô hình sản xuất phát triển toàn diện./.
 
Thu Hằng – Cẩm Hà
Đài Hồng Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá