14:47 EST Thứ ba, 19/02/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 119

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 115


Hôm nayHôm nay : 17026

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 349564

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28729347

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương » TX Hồng Lĩnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Toàn cảnh buổi lấy phiếu

HĐND thị xã Hồng Lĩnh xin ý kiến Nhân dân xã Thuận Lộc qua phiếu về mức độ hài lòng đối với dịch vụ công trên địa bàn Thị xã

Thực hiện Kế hoạch giám sát chuyên đề và khảo sát qua phiếu về mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp đối với dịch vụ hành chính công trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, Đoàn giám sát, khảo sát của Thường trực HĐND thị xã Hồng Lĩnh đã chọn xã Thuận Lộc làm điểm để tổ chức tiếp xúc cử tri chuyên đề và lấy phiếu xin ý kiến trực tiếp người dân đối với dịch vụ công của các cơ quan, đơn vị: Chi cục Thuế, Bệnh viện Đa khoa, Phòng Công chứng số 2; Trung tâm Giao dịch 1 cửa điện tử thị xã và bộ phận 1 cửa xã Thuận Lộc.

Đọc tiếp

Hội viên Hội Người cao tuổi thị xã Hồng Lĩnh tham gia Hội thơ Xuân Ất Mùi 2015

Người cao tuổi thị xã Hồng Lĩnh: Đẩy mạnh phong trào "Tuổi cao – Gương sáng"

Trong lịch sử dựng nước và giữ nước, các thế hệ Người cao tuổi (NCT) nước ta đã có nhiều công lao to lớn đối với gia đình, xã hội và đất nước, có uy tín, vai trò, vị trí quan trọng. Phát huy truyền thống của dân tộc, trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta và Bác Hồ đã xác định người cao tuổi có vai trò, trách nhiệm rất quan trọng. Bác Hồ chỉ rõ: "Trách nhiệm của các cụ phụ lão chúng ta đối với nhiệm vụ đất nước thật là trọng đại. Đất nước hưng thịnh do phụ lão gây dựng. Đất nước tồn tại do phụ lão giúp sức. Nước mất phụ lão cứu, nước suy sụp phụ lão phù trì".

Đọc tiếp

TX Hồng Lĩnh: Hoàn thành gieo cấy sản xuất vụ Xuân.

Nhờ chủ động lịch gieo cấy thời vụ nên đến thời điểm hiện nay, bà con nông dân thị xã Hồng Lĩnh đã hoàn thành gieo cấy vụ Xuân năm 2015. CỤ thể: gieo, cấy 1.360 ha lúa, đạt 100% kế hoạch (diện tích cấy 1.008 ha và gieo thẳng 352 ha), riêng xã Thuận Lộc gieo thẳng lúa đạt 99,68% diện tích gieo cấy của xã.

Đọc tiếp

Đón Bằng công nhận làng nghề truyền thống và tế Đức thánh tổ thợ rèn Trung Lương

Đón Bằng công nhận làng nghề truyền thống và tế Đức thánh tổ thợ rèn Trung Lương

Sáng 25/2, tại cụm di tích lịch sử văn hóa Tiên Sơn, phường Trung Lương (T.X Hồng Lĩnh) tổ chức đón nhận Bằng công nhận làng nghề truyền thống rèn đúc Trung Lương và tế Đức thánh tổ thợ rèn.

Đọc tiếp

Thị xã Hồng Lĩnh: Ra quân trồng cây đầu năm

Thị xã Hồng Lĩnh: Ra quân trồng cây đầu năm

Sáng ngày 23/2/2015, phường Nam Hồng – thị xã Hồng Lĩnh đã phát động Lễ ra quân trồng cây đầu xuân Ất Mùi. Đây là đơn vị được thị xã Hồng Lĩnh chọn làm điểm chỉ đạo trong toàn thị. Đến dự Lễ phát động và tham gia trồng cây có đồng chí Lê Thành Long – Phó Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong đoàn chỉ đạo của Tỉnh tại thị xã Hồng Lĩnh, các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị xã, đại diện các phường, xã, cán bộ và nhân dân phường Nam Hồng.

Đọc tiếp

Khởi công Nhà máy Bê tông khí chưng áp Phú An Sinh

Khởi công Nhà máy Bê tông khí chưng áp Phú An Sinh

Sáng nay (9/2), tại thị xã Hồng Lĩnh diễn ra lễ khởi công xây dựng Nhà máy Bê tông khí chưng áp Phú An Sinh.

Đọc tiếp

Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Hồng Lĩnh kiểm tra các mặt hàng phục vụ Tết nguyên đán

Đoàn kiểm tra liên nghành thị xã Hồng Lĩnh: Tăng cường kiểm soát hàng hóa trước Tết Nguyên đán Ất Mùi

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Đoàn kiểm tra liên nghành thị xã Hồng đã tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu và gian lận thương mại, vệ sinh an toàn thực phẩm nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015

Đọc tiếp

Mô hình rau sạch ở phường Đậu Liêu sau gần 1 tháng triển khai thực hiện

Kiểm tra mô hình rau sạch của Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh ở phường Đậu Liêu

Đồng chí Nguyễn Văn Hổ - Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh cùng với phòng Kinh tế, các phòng ban liên quan, UBND phường Đậu Liêu vừa đi kiểm tra mô hình rau sạch ở Phường Đậu Liêu do Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh thực hiện.

Đọc tiếp

Học sinh khối THCS thị xã Hồng Lĩnh hăng hái ra quân diệt được 1.778 con chuột để chuẩn bị cho sx vụ xuân 2015

Thị xã Hồng lĩnh: Diệt được 155.000 con chuột

Thực hiện Công điện số 25 ngày 8/12/2014 của UBND tỉnh về việc diệt chuột bảo về sản xuất, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã ban hành Chỉ thị 09 và các văn bản về việc ra quân diệt chuột trong tất cả các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, trường học, các địa phương và trong toàn thể nhân dân, học sinh, sinh viên bằng các biện pháp đánh bắt thủ công, dùng bã sinh học.

Đọc tiếp

Hôi diễn chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Đảng bộ xã Thuận Lộc: Đơn vị đầu tiên của thị xã Hồng Lĩnh hoàn thành đại hội chi bộ cơ sở

Thực hiện chỉ thị số 36 – CT/TW của Bộ chính trị; Kế hoạch của Tỉnh ủy , Thị ủy Hồng Lĩnh về triển khai Đại hội các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở Đảng bộ xã Thuận Lộc đã chỉ đạo chi bộ Thôn Hồng Nguyệt đại hội điểm vào ngày 6/1/2015 sau 6 ngày, 12/12 chi bộ của xã đã tiến hành xong đại hội, bầu trực tiếp Bí thư chi bộ. Đây là Đảng bộ cơ sở đầu tiên trực thuộc Đảng bộ Thị xã Hồng Lĩnh hoàn thành Đại hội chi bộ trực thuộc cơ sở.

Đọc tiếp

Mô hình chăn nuôi lợn của gia đình anh Nguyễn Tiến Oánh

Nông dân xã Thuận Lộc với mô hình chăn nuôi lợn theo hướng liên kết “4 nhà”

Về đích trong phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2013, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh đã có những đổi thay vượt bậc không chỉ về diện mạo bên ngoài mà còn trong nếp nghĩ, tư duy của mỗi một người dân, nhất là đổi mới tư duy trong sản xuất, để nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Hiểu được chăn nuôi theo tập quán lạc hậu, tự cung tự cấp như những năm trước không còn phù hợp nữa, nhiều bà con nông dân ở xã Thuận Lộc đã mạnh dạn phát triển chăn nuôi theo hướng công nghiệp, đặc biệt, phong trào liên kết 4 nhà “Nhà nước- nhà nông- nhà khoa học- nhà doanh nghiệp” trong chăn nuôi lợn được bà con tích cực hưởng ứng.

Đọc tiếp

Tập huấn quy trình XD mô hình chăn nuôi lợn theo quy mô vừa và nhỏ theo hướng liên kết 4 nhà

Thuận Lộc- TX Hồng Lĩnh: Xây dựng thành công mô hình chăn nuôi lợn quy mô vừa và nhỏ theo hướng liên kết 4 nhà

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thị xã Hồng Lĩnh phối hợp UBND xã Thuận Lộc triển khai mô hình “Chăn nuôi lợn quy mô vừa và nhỏ theo hướng liên kết 4 nhà” với quy mô 290 con/lứa.

Đọc tiếp

Ảnh minh hoạ

TX Hồng Lĩnh: Giám sát việc ứng dụng, chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản suất nông nghiệp trên địa bàn

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2014, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức thành công đợt giám sát việc ứng dụng, chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản suất nông nghiệp trên địa bàn thị xã năm 2013 và 9 tháng đầu năm 2014.

Đọc tiếp

Quê nghèo khoác diện mạo mới

Quê nghèo khoác diện mạo mới

Sau gần 1 năm vươn mình về đích nông thôn mới (NTM), từ một xã nghèo, Thuận Lộc (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã khoác trên mình một diện mạo mới, sức sống nhiều hơn...

Đọc tiếp

Phun hóa chất tiêu độc khử trùng phòng chống dịch LMLM

Phường Đậu Liêu (TX Hồng Lĩnh) Xẩy ra dịch lỡ mồm long móng trên đàn gia súc

Theo báo cáo của cơ quan chuyên môn, tính đến ngày 21/11/2014 dịch lỡ mồm long móng trên đàn gia súc đang xẩy ra ở địa bàn phường Đậu Liêu làm 15 con gia súc, trong đó có 6 con bò và 9 con bê của 4 hộ thuộc 3 tổ dân phố 5,6 và 7. Nguyên nhân được xác định chủ yếu do dịch phát sinh ở các ổ dịch cũ, số gia súc phát bệnh cơ bản không được tiêm phòng, trong khí tỷ lệ tiêm phòng vacxin cho đàn gia súc tại một số địa phương đạt thấp, lưu lượng buôn bán, vận chuyển động vật từ các Tỉnh đi qua địa bàn Thị xã rất lớn.

Đọc tiếp

Bà con nhân dân phường Đậu Liêu ra quân diệt chuột bảo vệ mùa màng

Phường Đậu liêu (thị xã Hồng Lĩnh): Diệt được trên 18.000 con chuột cho vụ Xuân 2014-2015

Với mục tiêu đưa năng suất vụ Xuân năm 2015 đạt kế hoạch đề ra, ngoài việc xây dựng phương án sản xuất sát đúng, đưa các giống có năng suất cao, ngắn ngày vào sản xuất, trong 2 ngày 8 và 9/11/2014, phường Đậu Liêu (Thị xã Hồng Lĩnh) đã phát động phong trào ra quân diệt chuột trong toàn thể bà con nông dân và các tổ chức đoàn thể.

Đọc tiếp

Người dân TDP 5, ngoài đóng góp xây dựng đường giao thông còn đóng góp nâng cấp sân, xây dựng cổng Nhà văn hóa khang trang

Bắc Hồng phát huy sức dân trong chỉnh trang đô thị

Xác định hoàn thiện hệ thống giao thông nội phường, xây dựng và mở rộng hệ thống thiết chế văn hóa sau chia tách, sáp nhập tổ dân phố theo Quyết định 2149 của UBND tỉnh Hà Tĩnh là một tiêu chí quan trọng trong xây dựng và chỉnh trang đô thị; thời gian qua, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh đã tranh thủ sự hỗ trợ từ nguồn xã hội hóa, đặc biệt là huy động nguồn lực trong nhân dân để mở rộng, nâng cấp các tuyến đường giao thông của các cụm dân cư, liên tổ dân phố, nâng cấp, mở rộng các Nhà văn hóa.

Đọc tiếp

UBMTTQ TX và phường Nam Hồng trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Trần văn Tam

UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo ở phường Đậu Liêu và phường Nam Hồng.

Đọc tiếp

MTTQ thị xã và phường Đậu Liêu trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chị Phan Thị Nhung ở TDP 5- Phường Đậu Liêu.

Thị xã Hồng Lĩnh Với công tác xóa đói, giảm nghèo bền vững

Xác định công tác giảm nghèo là một trong những mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, những năm qua Thị xã Hồng Lĩnh đã tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể tích cực triển khai nhiều giải pháp, chính sách hỗ trợ người dân, tạo điều kiện cho bà con phát huy nguồn lực bản thân, từng bước vươn lên thoát nghèo với mục tiêu xóa đói, giảm nghèo bền vững.

Đọc tiếp

Lãnh đạo Thị xã Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng

Xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh: Bầu bổ sung Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2011-2016

HĐND xã Thuận Lộc vừa tổ chức kỳ họp bất thường để bầu bổ sung Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2011-2016.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá