11:59 EDT Thứ tư, 24/04/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương » TX Kỳ Anh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Thị xã Kỳ Anh: Tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

Thứ tư - 09/05/2018 10:21
Chiều 9/5, Ủy ban nhân dân thị xã phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp.

 

 

 

Phó chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh phát biểu khai mạc hội nghị

 

Đại diện lãnh đạo Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản; Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, lãnh đạo, cán bộ các phòng ban chuyên môn, lãnh đạo, cán bộ UBND xã, phường, các tổ chức, đoàn thể và gần 200 hộ kinh doanh thuốc BVTV, thú y, thức ăn gia súc, các mô hình tiêu biểu trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất rau củ quả trên địa bàn thị xã tham gia tập huấn.

 

 

Tại hội nghị, các học viên đã được nghe đại diện Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và thủy sản thông tin tình hình công tác đảm bảo ATVSTP hiện nay trên địa bàn; đánh giá công tác đảm bảo ATTP đối với các cơ sở kinh doanh buôn bán vật tư nông nghiệp, chế biến nông lâm thủy sản, các mô hình phát triển kinh tế sản xuất.

 

 

Phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật về ATVSTP, quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP, Các thông tư quy định việc kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện ATTP; điều kiện đảm bảo ATTP và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ. Đồng thời hướng dẫn thực hành test nhanh đối với sản phẩm rau, củ, quả, giò, chả.

Thông qua hội nghị, học viên nắm bắt được nội dung cơ bản của các văn bản quy phạm pháp luật về ATVSTP trong lĩnh vực nông nghiệp, hướng dẫn cụ thể một số vấn đề liên quan trong đảm bảo điều kiện sản xuất kinh doanh thực phẩm. Hội nghị cũng đưa ra các biện pháp, phương hướng tăng cường trách nhiệm quản lý về chất lượng ATTP của các cấp, các ngành, người sản xuất, kinh doanh nhằm đảm bảo an toàn trên cả chuỗi thực phẩm, sức khỏe người tiêu dùng.

Theo Minh Hằng-Trung Hiếu/thixakyanh.hatinh.gov.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 145

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 136


Hôm nayHôm nay : 35960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 968769

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 59977092