08:39 EDT Thứ hai, 22/10/2018
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Bản đồ số
Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
http://tanthanhphonghatinh.vn
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 84


Hôm nayHôm nay : 18672

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 382307

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26665000

TRANG CHỦ » Tin Tức » Thông tin khác


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Ra mắt diễn đàn nông dân hợp tác sản xuất, kinh doanh

Ra mắt diễn đàn nông dân hợp tác sản xuất, kinh doanh

Diễn đàn nông dân hợp tác liên kết sản xuất, kinh doanh nông nghiệp là mạng lưới tự nguyện của đại diện các tổ chức nông dân trong cả nước nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác kiểu mới đem lại hiệu quả và bảo vệ quyền lợi của hộ nông dân.

Đọc tiếp

Đâu là người dẫn dắt cuộc chơi?

Đâu là người dẫn dắt cuộc chơi?

Mặc dù đã 13 năm thực hiện Quyết định 80/2002/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về khuyến khích liên kết “bốn nhà” (nhà nông, doanh nghiệp, nhà khoa học và nhà nước) trong tiêu thụ nông sản thông qua hợp đồng, nhưng sự kết dính không chặt chẽ trong mối liên kết vẫn được báo chí phản ánh thường xuyên. Khi thì doanh nghiệp đổ lỗi cho nông dân, khi thì nhà nông đổ lỗi cho doanh nghiệp.

Đọc tiếp

Nữ tỷ phú nông dân

Nữ tỷ phú nông dân

Lâu nay, chị Nguyễn Thị Hường (35 tuổi, ở xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn) được bà con xem là một tỷ phú nông dân với đàn bò sữa hơn 40 con cùng một trạm thu mua sữa quy mô bảy tấn/ngày. Không chỉ làm giàu cho bản thân, chị còn hỗ trợ rất nhiều nông dân trong vùng.

Đọc tiếp

“Kiến trúc tiến hóa” trong thiết kế giải pháp nhà ở nông thôn mới

“Kiến trúc tiến hóa” trong thiết kế giải pháp nhà ở nông thôn mới

Nghị quyết VII Ban Chấp hành Trung ương Ðảng Cộng sản Việt Nam khoá X về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn” nhận định công cuộc xây dựng phát triển nông thôn mới Việt Nam có vị trí chiến lược trong sự nghiệp CNH, HĐH, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, việc nghiên cứu những nguyên tắc cho việc thiết kế giải pháp kiến trúc nhà ở phù hợp với hoàn cảnh một nông thôn mới (NTM) trở nên cấp thiết.

Đọc tiếp

Đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước ngành Nông nghiệp

Đẩy mạnh tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước ngành Nông nghiệp

Ngày 30/7, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức Hội nghị sơ kết tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước 6 tháng đầu năm, thực hiện nhiệm vụ năm 2015.

Đọc tiếp

Triển khai sâu rộng phong trào thi đua ở từng lĩnh vực cụ thể

Triển khai sâu rộng phong trào thi đua ở từng lĩnh vực cụ thể

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương, các bộ, ngành, địa phương tiếp tục triển khai sâu rộng, hiệu quả hơn nữa các phong trào thi đua trong từng lĩnh vực cụ thể, nhất là phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội.

Đọc tiếp

Đưa chính sách BHXH, BHYT gần người lao động hơn

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ để kịp thời chấn chỉnh, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm luật về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), thực hiện tốt việc khởi kiện ra tòa, giảm tình trạng chậm đóng, nợ đọng kéo dài.

Đọc tiếp

Không khuyến khích phát triển làng nghề bằng mọi giá

Không khuyến khích phát triển làng nghề bằng mọi giá

Để các làng nghề Hà Nội tiếp tục phát triển, trong thời gian tới bên cạnh việc hỗ trợ làng nghề về vốn, mặt bằng sản xuất, thị trường tiêu thụ, TP sẽ đình chỉ, di dời các làng nghề gây ô nghiễm môi trường - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Xuân Việt chỉ đạo tại Lễ Tổng kết 5 năm phát triển làng nghề Hà Nội giai đoạn 2010 - 2015 và triển khai kế hoạch giai đoạn 2016 - 2020 do UBND TP Hà Nội tổ chức ngày 28/7.

Đọc tiếp

Chủ trang trại được vay tín chấp đến 3 tỷ đồng

Nhằm thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn mới, chính phủ đã ban hành Nghị định 55 về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn vừa được Chính phủ ban hành và có hiệu lực từ ngày 25.7.2015.

Đọc tiếp

Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phát triển nông nghiệp công nghệ cao

Thúc đẩy phát triển nông thôn tại tiểu vùng Mekong dựa trên nông nghiệp công nghệ cao và du lịch bền vững là chủ đề của cuộc Hội thảo quốc tế diễn ra tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), ngày 28/7, với sự tham dự của các nhà khoa học xã hội, chuyên gia kinh tế và môi trường của Việt Nam, Lào, Campuchia và Hàn Quốc.

Đọc tiếp

Giống cây mới ở Việt Nam: Sachi - vua của các loại hạt

Giống cây mới ở Việt Nam: Sachi - vua của các loại hạt

Nhờ những dưỡng chất có giá trị dinh dưỡng vô giá mà Sachi đã soán “ngôi vương” của dầu oliu vốn được coi là một loại dầu thực vật cao cấp nhất từ trước đến nay của loài người.

Đọc tiếp

Tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức, sớm đưa nước ta trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại

Bài viết của đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đọc tiếp

Cán bộ khuyến nông hướng dẫn bà con thu hái chè đúng kỹ thuật.

“Kho vàng xanh” trên vùng lúa lớn

Thuở xưa, khi những người đầu tiên đặt chân lên mảnh đất Tả Củ Tỷ (Bắc Hà - Lào Cai) khai hoang, lập nghiệp, họ đã gieo lên núi đá những “hạt xanh” hy vọng, gửi gắm vào trong đó về cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho con cháu muôn đời. Kiên cường đi qua bao nắng mưa, bão táp, những “hạt xanh” đâm chồi cho thôn, bản phủ một màu trù phú. “Hạt xanh” nuôi hy vọng về ngày mai tươi sáng của những mái nhà nghèo nơi đây.

Đọc tiếp

Loại dần chất cấm trong chăn nuôi

Loại dần chất cấm trong chăn nuôi

Trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, vẫn tồn tại hàng nghìn cơ sở sản xuất, chế biến không đạt tiêu chuẩn. Cùng với đó, tình trạng sử dụng kháng sinh, chất cấm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, nạn lạm dụng thuốc bảo vệ thực vật... vẫn tồn tại dai dẳng.

Đọc tiếp

Kỹ sư 9x bán chả cá doanh thu 6 tỷ đồng một năm

Kỹ sư 9x bán chả cá doanh thu 6 tỷ đồng một năm

Dành nhiều tình cảm cho sản phẩm chả cá quê hương, Nguyễn Văn Sơn - chàng kỹ sư hoá dầu sinh năm 1990 đã nhiều phen lao đao, tưởng chừng không thể vượt qua vì kinh doanh thua lỗ.

Đọc tiếp

Đâu là nguyên nhân khiến hoạt động từ thiện... “bùng nổ”?

Đâu là nguyên nhân khiến hoạt động từ thiện... “bùng nổ”?

Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, việc cho và nhận từ thiện dễ dàng hơn trước. Chính vì vậy khi bắt gặp một trường hợp bệnh nhân nghèo, một trẻ em lang thang mồ côi… thì ngay lập tức người ta có thể lên mạng xã hội kêu gọi.

Đọc tiếp

Trao quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân cácliệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn trong đêm thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài

Lung linh đêm thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ

(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), tối qua (26/7), tuổi trẻ Hà Tĩnh đồng loạt tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sỹ tại các nghĩa trang liệt sỹ và đài tưởng niệm liệt sỹ trên địa bàn toàn tỉnh.

Đọc tiếp

Khách hàng đến giao dịch tại Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Hòa Bình.

Để ngân hàng làm bạn với doanh nghiệp và người dân

QĐND - Đó là một trong những nội dung chính được Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Đào Minh Tú nhấn mạnh trong Hội nghị trực tuyến “Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của tổ chức tín dụng đối với người dân và doanh nghiệp” vừa được tổ chức tại Hà Nội.

Đọc tiếp

Quan trắc môi trường nuôi: Còn nhiều bất cập

Quan trắc môi trường NTTS chưa được quan tâm đúng mức, kinh phí đầu tư ít, đào tạo nhân lực và kinh nghiệm thực tế chưa nhiều.

Đọc tiếp

Được vốn đầu tư, lại thêm bạn làm ăn

Được vốn đầu tư, lại thêm bạn làm ăn

Đó là ý kiến của nhiều hộ nông dân ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) khi nói tới các dự án phát triển sản xuất có sự giúp sức của Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND).

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 452, 453, 454 ... 534, 535, 536  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office
Bộ chỉ số


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá