22:21 ICT Thứ bảy, 20/10/2018
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Bản đồ số
Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
http://tanthanhphonghatinh.vn
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 84


Hôm nayHôm nay : 21658

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 339161

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26621854

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới » Tiêu điểm


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Triển khai 2 đợt tiêm vaccine LMLM

Triển khai 2 đợt tiêm vaccine LMLM

(Chinhphu.vn) - Trong năm 2012, các địa phương sẽ tiến hành 2 đợt tiêm vaccine lở mồm long móng (LMLM) với số lượng mỗi đợt khoảng 5 triệu con trâu, bò.

Đọc tiếp

Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2012: Giữ vững ổn định vĩ mô, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất

Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 2/2012: Giữ vững ổn định vĩ mô, tháo gỡ khó khăn cho sản xuất

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị các Bộ, ngành, địa phương cần tiếp tục có phản ứng chính sách nhanh nhạy, linh hoạt, kịp thời, phù hợp với tình hình thực tế nhằm thực hiện cho được mục tiêu kiềm chế lạm phát để giữ vững sự ổn định kinh tế vĩ mô, duy trì được tăng trưởng ở mức hợp lý và đảm bảo an sinh xã hội.

Đọc tiếp

Mặt bằng lãi suất giảm 1%

Mặt bằng lãi suất giảm 1%

(Chinhphu.vn) - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình khẳng định đã đến lúc có thể giảm mặt bằng lãi suất 1%.

Đọc tiếp

Cảnh giác và chủ động đối phó thời tiết bất thường

Cảnh giác và chủ động đối phó thời tiết bất thường

Năm 2012, dự báo bão lũ nhiều và đến sớm hơn, các Bộ, ngành, địa phương và người dân tiếp tục cảnh giác, chủ động hơn trong công tác phòng, tránh, tập trung đầu tư mạnh hơn cho các dự án bảo vệ tính mạng, đời sống, sản xuất của nhân dân.

Đọc tiếp

Tập trung cao tâm trí, nguồn lực cho tổ chức phát triển sản xuất

Chiều ngày 1/3/2012, Ban chỉ đạo Chương trình NTM tỉnh đã tổ chức họp nội dung chuyên sâu bàn về phát triển chăn nuôi, rau củ quả sạch, công nghệ cao và phát triển các loại hình tổ chức sản xuất; triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đọc tiếp

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2012

(Chinhphu.vn) - Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 3/2012 liên quan đến người dân, doanh nghiệp như trợ cấp đối với người tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế; hỗ trợ kinh phí cho UBND cấp xã tổ chức bảo vệ rừng tại cơ sở; một số trường hợp không phải kê khai, tính nộp thuế giá trị gia tăng; mức thu phí công chứng mới...

Đọc tiếp

Xã đầu tiên đạt 19 tiêu chí

Xã đầu tiên đạt 19 tiêu chí

Về xã NTM Xuân Định (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước những thành quả mà xã này đạt được. Thực ra, có được kết quả này là bởi họ đã làm NTM từ hơn 10 năm trước, từ lúc Trung ương chưa có đề án xây dựng NTM.

Đọc tiếp

Thi sáng tác tranh cổ động về xây dựng Nông thôn mới

Cuộc thi với chủ đề Cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới do Cục Văn hóa cơ sở, Bộ VH, TT và DL phát động

Đọc tiếp

Hơn 123 triệu USD phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) vừa phê duyệt dự án đầu tư “Phục hồi và quản lý bền vững rừng phòng hộ” (gọi tắt là JICA2), với tổng vốn đầu tư hơn 123 triệu USD.

Đọc tiếp

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị phòng, chống thiên tai, lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị về công tác phòng, chống thiên tai, lụt, bão và tìm kiếm cứu nạn (PCLB và TKCN) năm 2012. Trong đó lưu ý UBND các tỉnh, thành phố bố trí thiết bị, phương tiện cứu nạn tại chỗ, vật tư và kinh phí dự phòng đến cấp huyện

Đọc tiếp

Nông thôn mới phải là ngôi nhà chung của người dân

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nhấn mạnh, trong năm 2012, ưu tiên số một nhằm thực hiện Chương trình nông thôn mới là đẩy mạnh tuyên truyền, để người dân nhận thức đây là việc của chính họ, nông thôn mới phải là ngôi nhà chung của người dân.

Đọc tiếp

Tập trung lực lượng nhanh chóng dập tắt dịch cúm gia cầm

(Chinhphu.vn) - Để nhanh chóng dập tắt các ổ dịch cúm gia cầm, ngăn ngừa dịch lây lan gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch cúm gia cầm.

Đọc tiếp

Tăng cường quản lý việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật

Thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) có nhiều lợi ích trong sản xuất nông nghiệp, nhưng cũng có những ảnh hưởng tiêu cực do việc lạm dụng trong sản xuất. Vì vậy, nhiều nước trên thế giới đã và đang thực hiện việc đổi mới chiến lược sử dụng thuốc BVTV, từ "sử dụng thuốc BVTV hiệu quả và an toàn" sang "giảm nguy cơ của thuốc BVTV".

Đọc tiếp

Hỗ trợ 100% kinh phí cho 3 công trình cứng

Bộ NNPTNT vừa có tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi điều 1 của Quyết định 800 về nguyên tắc và cơ chế hỗ trợ vốn Chương trình xây dựng NTM.

Đọc tiếp

Chủ động phòng cúm A (H5N1) trên người

Dịch cúm H5N1 trên gia cầm đang diễn biến phức tạp, nguy cơ lây sang người cao. Ðể chủ động phòng, chống dịch cúm AH5N1 lây sang người, Trung tâm y tế dự phòng các cấp đã tích cực triển khai nhiều hoạt động.

Đọc tiếp

Phòng chống dịch cúm gia cầm: Nhập khẩn cấp 50 triệu liều vaccin

Nếu không khẩn cấp nhập vaccin tiêm phòng cho đàn gia cầm thì khi dịch cúm gia cầm (CGC) bùng phát mạnh thời gian tới, nguy cơ thiếu vaccin là khó tránh khỏi...

Đọc tiếp

Công điện của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch cúm A (H5N1)

(Chinhphu.vn) - Hiện dịch cúm gia cầm và cúm A (H5N1) đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ lây truyền và bùng phát dịch rất cao. Chiều 20/2, Thủ tướng Chính phủ có công điện yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung thực hiện một số biện pháp kiên quyết ngăn chặn dịch bệnh lây lan, sớm dập tắt dịch.

Đọc tiếp

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật trong tuần

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật trong tuần

(Chinhphu.vn) - Trong tuần từ 13 - 17/2/2012, những văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của nhân dân như: Sẽ ban hành văn bản điều chỉnh giá các dịch vụ y tế trong cuối tháng 2, đầu tháng 3 tới; lập Ban chỉ đạo trung ương xây dựng Đề án thí điểm mô hình tổ chức chính quyền đô thị; phân cấp trách nhiệm quản lý nhà nước về rừng và đất lâm nghiệp;...

Đọc tiếp

Phê duyệt quy hoạch tổng thể sản xuất nông nghiệp

Bảo vệ quỹ đất lúa ổn định từ năm 2020 là 3,812 triệu ha, đồng thời áp dụng đồng bộ các biện pháp thâm canh tiên tiến để đạt sản lượng 41-43 triệu tấn năm 2020 và 44 triệu tấn năm 2030, bảo đảm an ninh lương thực và xuất khẩu.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 19, 20, 21, 22  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office
Bộ chỉ số


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá