13:44 EST Thứ bảy, 23/02/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 95


Hôm nayHôm nay : 19926

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 423086

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28802869

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới » Tin trong tỉnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Chủ tịch Tỉnh tiếp phái đoàn Liên minh châu Âu

Thứ hai - 02/07/2018 08:51
Trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, chiều 2/7 phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam do Đại sứ Bruno Angelet làm trưởng đoàn đã đến chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánhđã gửi lời chào trân trọng và bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp ngài Bruno Angelet và đoàn công tác của phái đoàn Liên minh châu Âu đến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh (phải) tại buổi tiếp và làm việc với ngài Đại sứ Bruno Angelet và phái đoàn Liên minh châu Âu

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh thông báo với ngài Đại sứ và đoàn công tác, tình hình kinh tế, xã hội, những đặc trưng văn hóa, con người Hà Tĩnh. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam đã ủng hộ, giúp đỡ Hà Tĩnh trong những năm qua; nhiều dự án do Liên minh châu Âu hỗ trợ đã góp phần giúp Hà Tĩnh phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánhcũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới Hà Tĩnh tiếp tục nhận được sự quan tâm của Liên minh châu Âu trong việc thực hiện các dự án về hạ tầng đô thị, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ngài Đại sứ Bruno Angelet

 

Ngài  Bruno Angelet đã cảm ơn ông Đặng Quốc Khánh đã giành thời gian tiếp đoàn và giành cho đoàn những tình cảm trân trọng. Ngài Bruno Angelet đánh giá cao bước phát triển của Hà Tĩnh, đồng thời bày tỏ vui mừng khi biết nhiều dự án do Liên minh châu Âu tài trợ được triển khai đúng tiến độ, phát huy hiệu quả, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của Hà Tĩnh.

Ngài Bruno Angelet khẳng định: Qua chuyến đi thực tế lần này, phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam sẽ xem xét để hỗ trợ, giúp đỡ Hà Tĩnh tiếp tục triển khai các dự án liên quan đến bảo vệ môi trường, xây dựng hạ tầng đô thị, đồng thời kết nối các doanh nghiệp, nhà đầu tư châu Âu đến với Hà Tĩnh.

Cũng tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánhvà ngài Bruno Angelet đã trao đổi một số vấn đề liên quan đến thực hiện các dự án đầu tư, vấn đề bảo vệ môi trường trong bối cảnh thực hiện công nghiệp hóa, thực hiện dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo, vấn đề ứng phó với biến đổi khí hậu.

Nam Trung/hatinhtv.vn

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá