20:27 ICT Thứ hai, 21/01/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 66

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 65


Hôm nayHôm nay : 10538

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 311051

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 28216402

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới » Tin trong tỉnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Cụ thể hóa các nghị quyết của Tỉnh ủy bằng chương trình hành động sát hợp

Thứ tư - 13/06/2018 21:26
Đó là chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn trong kết luận hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết của Tỉnh ủy Hà Tĩnh vào chiều nay (13/6).

Cụ thể hóa các nghị quyết của Tỉnh ủy bằng chương trình hành động sát hợp

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đánh giá cao tinh thần học tập nghiêm túc của các đại biểu; đồng thời khẳng định, các Nghị quyết 07, 08, 09 của BTV Tỉnh ủy là cơ sở quan trọng để chúng ta xây dựng đề án thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Để đưa các Nghị quyết vào cuộc sống, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu các đơn vị quán triệt nội dung các Nghị quyết đến các tổ chức đảng và từng đảng viên. Theo đó, các nghị quyết cần được cụ thể hóa bằng các chương trình hành động của các cấp, các ngành. Trong đó, người đứng đầu cần “soi” các mục tiêu, nhiệm vụ của nghị quyết vào thực tiễn của đơn vị để xây dựng chương trình hành động đúng, sát với thực tiễn.

Cụ thể hóa các nghị quyết của Tỉnh ủy bằng chương trình hành động sát hợpPhó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy cùng dự hội nghị

Trước đó, tiếp tục chương trình làm việc, chiều nay, các đại biểu được nghe Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng quán triệt Nghị quyết 09 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới.

Cụ thể hóa các nghị quyết của Tỉnh ủy bằng chương trình hành động sát hợp

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tập trung đánh giá tình hình, quan điểm, mục tiêu của công tác Tuyên giáo thời gian qua và phân tích các nhóm nhiệm vụ giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác này trong tình hình mới.

Cụ thể hóa các nghị quyết của Tỉnh ủy bằng chương trình hành động sát hợp

Hội nghị cũng nghe Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh quán triệt các nội dung của Quy chế tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh;

Cụ thể hóa các nghị quyết của Tỉnh ủy bằng chương trình hành động sát hợp

Quyết định 99 của Ban chấp hành Trung ương ban hành Hướng dẫn khung để các cấp ủy, tổ chức đảng trực thuộc Trung ương tiếp tục phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ;

Quy định 625 của Tỉnh ủy Hà Tĩnh về phát huy vai trò của nhân dân trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Cụ thể hóa các nghị quyết của Tỉnh ủy bằng chương trình hành động sát hợp

Trong buổi sáng cùng ngày, các đại biểu được nghe Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng quán triệt Nghị quyết 08 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh phát triển CN-TTCN đến năm 2025 và những năm tiếp theo; thông tin một số nội dung về an ninh trật tự trong cả nước sau khi có dự thảo về Luật đặc khu.

Nghe Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch quán triệt Nghị quyết 07 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường công tác xây dựng Đảng, đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo; nghe Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng thông tin về công tác tuyên truyền trên mạng xã hội và công tác quản lý an ninh mạng thời gian qua.Theo Phan Trâm -Lê Tuấn/baohatinh.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá