19:55 EDT Thứ ba, 15/10/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 49

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 47


Hôm nayHôm nay : 22946

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 272489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32581870

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới » Tin trong tỉnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Đầu tư gần 11 tỷ đồng làm hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại TP Hà Tĩnh

Thứ sáu - 02/11/2018 00:34
(Baohatinh.vn) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án xây dựng công trình lắp đặt các cụm đèn tín hiệu giao thông trên địa bàn với tổng mức đầu tư gần 11 tỷ đồng.

Theo đó, từ nguồn ngân sách tỉnh hỗ trợ gồm các nguồn tăng thu, tiết kiệm chi và các nguồn vốn hợp pháp khác (70%), kết hợp với nguồn ngân sách thành phố bố trí (30%), một số cụm đèn tín hiệu giao thông tại các "điểm nóng" sẽ được triển khai lắp mới trong thời gian tới.

Đầu tư gần 11 tỷ đồng làm hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại TP Hà TĩnhNút giao đường Nguyễn Huy Tự - Xô Viết Nghệ Tĩnh sắp tới sẽ lắp cụm đèn tín hiệu cảnh báo và gờ giảm tốc.

Thực trạng hiện nay tại TP Hà Tĩnh có một số ngã tư không có đèn tín hiệu giao thông trong khi lưu lượng xe lưu thông lớn, dễ trở thành các “điểm đen” giao thông. Một số điểm có thể kể đến như ngã tư Nguyễn Huy Tự - Xô Viết Nghệ Tĩnh, ngã tư Nguyễn Huy Tự - Nguyễn Du…

Đầu tư gần 11 tỷ đồng làm hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại TP Hà TĩnhTừ đầu năm đến nay, TP Hà Tĩnh đã trích ngân sách gần 500 triệu đồng để sửa chữa, bảo dưỡng một số cụm đèn tín hiệu giao thông

Được biết, tình trạng giao thông ở các điểm này khá phức tạp. Đặc biệt trong giờ cao điểm, các phương tiện đều “tranh” nhau đi lấn làn gây mất ATGT và mỹ quan đô thị. Do vậy, việc đầu tư xây dựng hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại các nút giao này vô cùng cần thiết nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho người dân khi lưu thông.

Các điểm sẽ được triển khai lắp mới cụm đèn giao thông là nút giao các đường Nguyễn Huy Tự - Nguyễn Du, đường Hàm Nghi – Lê Duẩn, đường Hải Thượng Lãn Ông – Nguyễn Huy Tự, đường Nguyễn Trung Thiên – Hải Thượng Lãn Ông, đường Hà Hoàng - Quốc lộ 1A, đường 26/3 - Quốc lộ 1A...; lắp cụm đèn tín hiệu cảnh báo và gờ giảm tốc tại nút giao đường Nguyễn Huy Tự - Xô Viết Nghệ Tĩnh...

http://baohatinh.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá