07:00 ICT Thứ hai, 17/12/2018
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 6

Khách viếng thăm : 56


Hôm nayHôm nay : 6143

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 252938

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 27642348

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Trao thưởng 14 tác phẩm đoạt giải cuộc “Chung sức xây dựng nông thôn mới”

Thứ sáu - 29/12/2017 22:13
Sáng 29/12, Báo Hà Tĩnh phối hợp với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới (NTM) Hà Tĩnh tổ chức trao giải Cuộc thi viết về chủ đề “Chung sức xây dựng NTM” trên Báo Hà Tĩnh lần thứ III. Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo NTM tỉnh Đặng Ngọc Sơn dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ trao giải.
Các đại biểu tham dự lễ trao giải Cuộc thi viết về chủ đề  “Chung sức xây dựng NTM” trên Báo Hà Tĩnh lần thứ III

Cuộc thi viết về chủ đề "Chung sức xây dựng nông thôn mới” trên báo Hà Tĩnh lần thứ III được phát động từ ngày 25/12/2016 đến 25/12/2107, có 432 tác phẩm tham gia dự thi. Các tác phẩm phản ánh khá toàn diện về nông nghiệp, nông thôn và chương trình xây dựng NTM, với những đề tài phong phú, đa dạng, bám sát các nội dung cốt lõi, kết quả đạt được và những vấn đề đặt ra trong chương trình xây dựng NTM,... Tất cả đều hướng tới đích chung là tuyên truyền, cổ vũ phong trào, biểu dương, nhân rộng điển hình, phản ánh và đề xuất khắc phục những vướng mắc để thực hiện hiệu quả hơn nữa chương trình xây dựng NTM trong thời gian tới.

Cuộc thi không chỉ thu hút sự tham gia các phóng viên, mà còn có sự tham gia tích cực của lực lượng cộng tác viên không chuyên ở các huyện với nhiều tác phẩm phản ánh kết quả xây dựng NTM ở cơ sở...

Qua các vòng sơ khảo, chung khảo, với sự thẩm định, đánh giá một cách nghiêm túc, khách quan, Ban Tổ chức  đã chọn 14 tác phẩm đoạt giải để trao tặng giải thưởng.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Báo Hà Tĩnh trao giảii Khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả
Lãnh đạo Hội nhà báo và Báo Hà Tĩnh trao giải  C cho các tác giả, nhóm tác giảLãnh đạo Báo Hà Tĩnh, Văn phòng Điều phối NTM  tinhr trao giải B cho các tác giả

 
Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng phát biểu tại lễ trao giải
 

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo NTM tỉnh Đặng Ngọc Sơn đánh giá cao những tác phẩm, tác giả với sự phản ánh trung thực, khách quan, qua các tác phẩm đã tuyên truyền các mô hình tốt, cách làm hay trong thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM từ đó lan tỏa tại các địa phương trong tỉnh. Đồng thời ghi nhận sáng tạo của Báo Hà Tĩnh và Văn phòng Điều phối NTM tổ chức cuộc thi ý nghĩa, hiệu quả.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn, thời gian tới các tác giả tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phản ánh đậm nét trong quá trình xây dựng NTM, huy động xã hội hóa các nguồn lực,  đặc biệt tuyên truyền về ý thức, nhận thức, phát huy vai trò chủ thể của người trong xây dựng NTM; tiếp tục đổi mới phương thức cuộc thi nhằm thu hút nhiều hơn các tác giả, tác phẩm tham gia viết về NTM.

 
Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn trao giải A cho nhóm tác giả Thanh Hoài – Mai Thủy

Tại buổi  lễ Ban tổ chức đã trao thưởng 14 giải thưởng cho các tác giả, nhóm tác giả, trong đó có 1 giải A, 3 giải B, 4 giải C và 6 giải khuyến khích. Tác phẩm “Xây dựng NTM trước yêu cầu bộ tiêu chí mới”, với 3 kỳ, gồm: Xã đã đạt chuẩn - chững lại là mất chuẩn, Xã đang phấn đấu đạt chuẩn: Quyết tâm càng phải cao và Xã xây dựng NTM kiểu mẫu- “Không sợ” 05 của nhóm tác giả Thanh Hoài - Mai Thủy (Báo Hà Tĩnh) xuất sắc giành giải A.
Tiến Dũng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hà tĩnh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá