08:20 ICT Thứ hai, 19/08/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 5059

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 292491

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 31631399

TRANG CHỦ » Tin Tức » Tin tức nông thôn mới


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Bổ sung 3.000 biên chế cho kiểm lâm

Theo Quyết định 07/2012/QĐ-TTg của Thủ tướng về một số chính sách tăng cường công tác bảo vệ rừng, Nhà nước sẽ hỗ trợ kinh phí cho ngân sách xã để bảo đảm chi thường xuyên cho công tác quản lý bảo vệ rừng.

Đọc tiếp

Thêm 2 ngân hàng lớn giảm lãi suất cho vay

Thêm 2 ngân hàng lớn giảm lãi suất cho vay

(Chinhphu.vn) - VietinBank và ACB là hai ngân hàng lớn tiếp sau BIDV và Vietcombank sẽ thực hiện giảm lãi suất cho vay với mức giảm 0,5%/năm so với mức sàn lãi suất đang áp dụng.

Đọc tiếp

Hội Nghị Quán triệt Kết luận Hội nghị Trung ương 3 (khoá XI) và các Nghị quyết Hội nghị Tỉnh ủy (khoá XVII)

Ngày 15/02/2012, Đảng Bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị đảng viên toàn Đảng bộ để nghiên cứu, quán triệt kết luận của Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XI và các Nghị quyết của Tỉnh ủy (khoá XVII).

Đọc tiếp

Lộc Hà: Hỗ trợ nông dân mua 30 máy làm đất

Nhằm đẩy nhanh tiến độ cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp, năm 2012 UBND huyện Lộc Hà hỗ trợ kinh phí mua 30 máy làm đất cung cấp cho các hộ dân.

Đọc tiếp

Cty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh: Vàng trắng chảy mãi

Là đơn vị trực thuộc quản lý của Tập đoàn CNCSVN, 14 năm qua Cty TNHH MTV Cao su Hà Tĩnh đã vượt qua biết bao gian nan, thử thách để ngày hôm nay có được những dòng vàng trắng tuôn chảy trong niềm phấn khởi của tập thể lãnh đạo, CNVC toàn Cty.

Đọc tiếp

Tập trung chỉ đạo phòng chống dịch cúm gia cầm

Chiều ngày 14/2/2012, đồng chí Lê Đình Sơn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh Uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp &PTNT, Y tế, Tài nguyên môi trường, Công thương và Chi cục Thú y tỉnh đã kiểm tra công tác triển công tác phòng chống dập dịch cúm gia cầm tại huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên

Đọc tiếp

Hội thảo 5 chuỗi giá trị sản phẩm chủ lực trong sản xuất nông nghiệp

Sáng 14-2, Dự án Cải thiện sự tham gia thị trường cho người nghèo (IMPP) Hà Tĩnh tổ chức hội thảo chuỗi gía trị: lúa, lạc, lợn, rau và ớt-những sản phẩm chủ yếu của người nông dân..

Đọc tiếp

Đưa dòng vốn đến đúng địa chỉ đầu tư

Mục tiêu xuyên suốt những giải pháp trong năm 2012 của Ngân hàng Nhà nước là góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế vĩ mô, đưa dòng vốn đến đúng địa chỉ đầu tư.

Đọc tiếp

Quản lý, sử dụng đất lúa: Quy định mới sẽ nghiêm ngặt

Quản lý, sử dụng đất lúa: Quy định mới sẽ nghiêm ngặt

Bộ NNPTNT vừa trình Chính phủ ban hành dự thảo Nghị định về quản lý, sử dụng đất lúa. Theo dự thảo này, người trồng lúa sẽ được cho tiền, cũng như hỗ trợ giống hàng năm để sản xuất, bảo vệ, đặc biệt là phát triển đất trồng lúa nước.

Đọc tiếp

Công bố dịch cúm gia cầm tại xã Kỳ Trinh

Xét đề nghị của Giám đốc Sở NN&PTNT, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn vừa ký Quyết định số 400/QĐ-UBND về việc công bố dịch cúm gia cầm (H5N1) tại xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh.

Đọc tiếp

Trở thành cường quốc nông nghiệp, tại sao không?

Trở thành cường quốc nông nghiệp, tại sao không?

(Chinhphu.vn) - Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn vừa có bài viết đóng góp ý kiến để phát triển mạnh mẽ ngành nông nghiệp Việt Nam, xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Đọc tiếp

Hà Tĩnh là tỉnh thứ 10 xuất hiện dịch cúm gia cầm

Theo báo cáo của Chi cục Thú y Hà Tĩnh, ngày 10/2/2012 tại thôn Đông Tiến, xã Kỳ Trinh (Kỳ Anh) có hiện tượng vịt chết không rõ nguyên nhân; Chi cục thú y Hà Tĩnh đã tiến hành lấy mẫu gửi Cơ quan Thú y vùng III xét nghiệm, kết quả dương tính cúm gia cầm (tại văn bản số 33/CĐXN-CĐ ngày 12/2/2012 của Cơ quan Thú y Vùng 3).

Đọc tiếp

Đa dạng hóa nguồn lực cải cách tiền lương

(Chinhphu.vn)- Nếu tiếp tục tăng lương tối thiểu theo cách làm hiện nay thì ngân sách không thể chịu nổi và dù có tăng nguồn mà không đổi mới căn bản quan điểm về tiền lương, cải cách hệ thống lương, đối tượng hưởng lương thì cũng không thể giải quyết được vấn đề mà còn để lại gánh nặng và hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế quốc gia.

Đọc tiếp

"Nội chiến" ở chung cư cao cấp bậc nhất Việt Nam

Hàng chục hộ dân bàn thảo kế hoạch đưa ra “yêu sách” khi chủ đầu tư cúp nước. Còn chủ đầu tư thì cho rằng do cư dân không đóng phí nên mới ngưng cung cấp nước và việc làm này là đúng quy định.

Đọc tiếp

Vụ Tiên Lãng: Thu hồi các quyết định sai trái

Ngày 12.2, UBND TP. Hải Phòng đã ban hành kế hoạch triển khai thực hiện thông báo kết luận của Thủ tướng và kế hoạch của Ban Thường vụ Thành ủy về vụ việc cưỡng chế thu hồi đất tại xã Vinh Quang.

Đọc tiếp

Đầu tư tín dụng 2012, cần hơn nỗ lực vượt khó

Đầu tư tín dụng 2012, cần hơn nỗ lực vượt khó

Trong khó khăn chung do lạm phát và suy giảm kinh tế, kết quả cho vay nền kinh tế của ngành Ngân hàng tỉnh ta năm 2011 chưa đạt mục tiêu. Tuy nhiên, chính trong thời điểm khó khăn đó cũng đánh dấu sự chuyển biến mới trong việc tìm các giải pháp đầu tư tín dụng. Chủ động, cởi mở hơn và thể hiện rõ hơn trách nhiệm của mình đối với sự phát triển nền kinh tế, đó là chuyển động rõ nét trong đầu tư tín dụng những tháng cuối năm 2011 và cũng là tín hiệu mừng cho những nỗ lực tiếp theo của các TCTD năm 2012.

Đọc tiếp

Kỳ Phương cần có giải pháp phát triển kinh tế nâng cao thu nhập người dân

Sáng nay (12/2), đồng chí Võ Kim Cự, Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình xây dựng NTM tại xã Kỳ Phương (Kỳ Anh), cùng đi có các đồng chí: Lê Đình Sơn, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Hà Văn Thạch, UVBTV Tỉnh uỷ - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Nhật, Tỉnh uỷ viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở ban ngành cấp tỉnh; Ban quản lý Khu kinh tế Vũng Áng; Ban Thường vụ huyện uỷ, Thường trực HĐND, BCĐ chương trình MTQG xây dựng NTM huyện Kỳ Anh, Chủ tịch UB MTTQ huyện, Tổng công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh, chi nhánh Ngân hàng thương mại trên địa bàn huyện; Bí thư đảng, Chủ tịch UBND, Ban quản lý xây dựng NTM xã Kỳ Phương, Bí thư và Chủ tịch và 8 xã nằm trong Khu kinh tế Vũng Áng.

Đọc tiếp

Tên Tổ trưởng xử lý vụ HP gây bất ngờ

Tên Tổ trưởng xử lý vụ HP gây bất ngờ

Một bất ngờ đã xảy ra vào chiều qua (11/2), sau cuộc họp khẩn của UBND TP.Hải Phòng, khi Phó Chủ tịch Đỗ Trung Thoại, người "đổ vấy" cho người dân bức xúc phá nhà ông Vươn, được tín nhiệm cử làm tổ trưởng tổ xử lý vụ Tiên Lãng theo kết luận của Thủ tướng.

Đọc tiếp

Phát triển nuôi tôm thẻ theo hướng thâm canh

Phát triển nuôi tôm thẻ theo hướng thâm canh

Vài năm gần đây nuôi tôm thẻ chân trắng ở Hà Tĩnh phát triển nhanh, hiệu quả. Tuy nhiên, hình thức nuôi chủ yếu quảng canh cải tiến nên năng suất, sản lượng đạt chưa cao. Để nâng cao hiệu quả trên đơn vị diện tích cần nâng câp và phát triển nuôi tôm thẻ chân trắng theo hướng thâm canh, bền vững.

Đọc tiếp

Giao đất cho nông dân: Phải hài hòa các lợi ích

Giao đất cho nông dân: Phải hài hòa các lợi ích

“Việc giao đất cho nông dân cần xem như việc thực hiện một hợp đồng kinh tế, hết hạn cần thu hồi. Tuy nhiên, nếu thu hồi cần xem xét từng trường hợp để hỗ trợ”, Tiến sĩ Nguyễn Đức Kiên - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế Quốc hội khẳng định.

Đọc tiếp


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3 ... 204, 205, 206, 207, 208, 209  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá