06:05 EDT Thứ bảy, 20/04/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương » huyện Vũ Quang


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Tập huấn triên khai các văn bản về quản lý vật tư nông nghiệp

Thứ bảy - 01/06/2019 00:19
Sáng ngày 31/5, UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn triển khai các văn bản về Luật an toàn vệ sinh thực phẩm và quản lý vật tư nông nghiệp. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các phòng, ngành liên quan, cán bộ phụ trách ở cơ sở và đông đảo các cơ sở kinh doanh buôn bán vật tư nông nghiệp, thức ăn chăn nuôitrên địa bàn.

Tại hội nghị, hơn 100  cá bộ, chủ hộ kinh doanh đã được phổ biến về một số văn bản Nghị định như Thông tư 17/2018 của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn quy định phương thức quản lý điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; thông tư số 38/2018 của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vị quản lý của bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Đ/c Nguyễn Văn Tiến, Phó phòng NN huyện quán triệt lớp tập huấn

Cùng với đó, tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được quán triệt kế hoạch đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 của UBND huyện Vũ Quang​

 Hội nghị cũng đã thảo luận, giải đáp thắc mắc các ý kiến của chủ doanh nghiệp, cơ sở trong việc thực hiện các quy định về an toàn thực phẩm; đồng thời giúp các doanh nghiêp, cơ sở hiểu và thực hiện đúng các quy định trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tế của cơ sở.

Qua hội nghị, đã giúp các học viên  nắm được những yêu cầu cần thiết phải thực hiện trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đồng thời tiến hành cam kết sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản an toàn trê địa bàn.

Theo Bích Hường – Văn Tịnh/vuquang.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 211

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 210


Hôm nayHôm nay : 35428

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 798630

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 59806953