"Đột nhập" cơ sở làm salad siêu sạch: Nhìn mà xuýt xoa!
- Chủ nhật - 05/10/2014 21:53
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Tất cả các công nhân đều phải mặc đồng phục và dụng cụ vệ sinh cần thiết để làm việc trong phòng sơ chế.
Sau đó, từng lá rau diếp được kiểm tra, lựa chọn tỉ mỉ bằng phương pháp thủ công. Thông thường, công đoạn này thích hợp với những nữ công nhân.
Rau diếp qua sơ chế sẽ tự động trôi vào máng nước.
Nhưng đây mới chỉ là công đoạn rửa ban đầu.
Rau diếp ở đây nhìn rất tươi ngon.
Lại kiểm tra thêm một lần nữa. Những mẩu lá không đạt chất lượng, dù là nhỏ nhất cũng phải được loại ra.
Sau sơ rửa, rau được dẫn tới các khay chứa.
Rau tiếp tục được rửa lần 2.
Rau được đưa vào chiếc máy xoay, giúp loại hết nước thừa bám vào từng kẽ rau.
Bắt đầu đóng gói
Chốt kiểm tra cuối cùng
Một miếng kim loại nhỏ được dính vào trong mỗi túi rau diếp.
Chiếc máy sẽ hất túi rau không đúng quy chuẩn ra khỏi băng chuyền.
Đây là nơi mà những túi rau đạt chất lượng được đưa tới.
Đó là một kho lạnh, giống như chiếc tủ lạnh khổng lồ.
Đây là giá trưng bày các mẫu phẩm. Trong trường hợp có bất cứ ai phàn nàn về lô sản phẩm lỗi nào, họ sẽ lấy mẫu này ra kiểm tra.
Còn những lá rau diếp kém chất lượng được đổ trực tiếp vào thùng rác.