Sạch từ con giống... đến bàn ăn
- Thứ ba - 25/09/2012 03:49
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Như vậy, con tôm sú mới giữ được danh hiệu con tôm sú của Việt Nam “sạch từ con giống đến bàn ăn”, khi đi vào thị trường xuất khẩu mới bền vững về lâu về dài...
Một góc vùng nuôi tôm sú công nghiệp ở Bạc Liêu
Khâu chọn giống sạch bệnh là yếu tố quan trọng ở vụ nuôi
Thương lái thu mua tôm tại ao
Tôm sú được vận chuyển đến nhà máy xuất khẩu
Làm sạch tôm
Công đoạn phân loại tôm
Công đoạn cuối cùng là đóng gói tôm để đưa đi xuất khẩu