Nghiên cứu sản phẩm ẩm thực Hà Tĩnh để phát triển du lịch
- Thứ tư - 19/06/2019 04:39
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Mục đích của đề tài: Hệ thống hóa cơ sở lý luận về ẩm thực và giá trị của các sản phẩm ẩm thực; hệ thống hóa các sản phẩm ẩm thực Hà Tĩnh nhằm phục vụ phát triển Du lịch Hà Tĩnh; Đề xuất các giải pháp để phát huy giá trị của các sản phẩm ẩm thực Hà Tĩnh phục vụ phát triển du lịch.
Sáng ngày 19/6, Hội đồng KH&CN chuyên ngành cấp tỉnh do GS,TS Nguyễn Văn Đính làm Chủ tịch đã tổ chức họp xét duyệt, chấm điểm và đồng ý cho chủ nhiệm đề tài sớm đưa vào triển khai.
Theo QT/skhcn.hatinh.gov.vn