Thạch Hà tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh

Thạch Hà tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh
Chiều 20/6/2019, BTV Hội nông dân huyện Thạch Hà phối hợp với Ban KTXH Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên nông dân cơ sở về ATTP trong sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp.

Trong thời gian 1 buổi, các học viên được học tập 3 chuyên đề bao gồm Kiến thức chung về an toàn thực phẩm, khái niệm và các mối nguy an toàn thực phẩm, các quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm; Bảo đảm ATTP trong chuỗi sản xuất kinh doanh thực phẩm nguồn gốc thực vật; Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất, kinh doanh thực phẩm nguồn gốc động vật trên cạn.

Giảng viên của Sở NN&PTNN truyền đạt các kiến thức chung về an toàn thực phẩm

Các học viên học tập các nội dung chương trình tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm

Thông qua chương trình tập huấn đã giúp các học viên nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, từ đó ứng dụng tốt hơn trong công tác quản lý, sản xuất, kinh doanh cho hội viên nông dân trong toàn huyện, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 

Tác giả: Thúy Quỳnh - Hoàng Tuấn - Nguồn: http://thachha.gov.vn