Thạch Hà tập huấn an toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh
- Thứ năm - 20/06/2019 20:43
- |In ra
- |Đóng cửa sổ này
Trong thời gian 1 buổi, các học viên được học tập 3 chuyên đề bao gồm Kiến thức chung về an toàn thực phẩm, khái niệm và các mối nguy an toàn thực phẩm, các quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm; Bảo đảm ATTP trong chuỗi sản xuất kinh doanh thực phẩm nguồn gốc thực vật; Bảo đảm an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất, kinh doanh thực phẩm nguồn gốc động vật trên cạn.
Giảng viên của Sở NN&PTNN truyền đạt các kiến thức chung về an toàn thực phẩm
Các học viên học tập các nội dung chương trình tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm
Thông qua chương trình tập huấn đã giúp các học viên nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông nghiệp, từ đó ứng dụng tốt hơn trong công tác quản lý, sản xuất, kinh doanh cho hội viên nông dân trong toàn huyện, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.