Học tập đạo đức HCM

Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19

Thứ sáu - 22/05/2020 04:34
Chiều ngày 21/5/2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức chương trình trao quà tặng của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam cho 200 sinh viên Học viện có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19 - Ảnh 1.

Đại biểu trao đổi quà tặng cho đại diện các sinh viên của Học viện.

Thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã có tác động sâu sắc, toàn diện tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội, từng gia đình, người dân. Đa số sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam có gia đình làm nông nghiệp, có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng lớn từ dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng chỉ đạo của Tổng Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19" của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các bộ ngành trung ương, thành phố Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chủ động triển khai hỗ trợ sinh viên học tập online và triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong trường học.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19 - Ảnh 2.

TS. Vũ Ngọc Huyên – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình.

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là công ty lớn, có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng đặc biệt là người có hoàn cảnh khó khăn. Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có hợp tác chặt chẽ với công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Nhằm động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trong đợt dịch Covid-19 lần này, công ty chung tay góp sức, hỗ trợ những phần quà tặng cho sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Tú Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam trao các phần quà tặng cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Ông Nguyễn Tú Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam cho biết: "Trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 cùng cả nước, Công ty Cổ phần C.P. Việt Nam đã đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam trong việc nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động rất thiết thực.

Thông qua tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh niên các tỉnh thành và Trung ương Hội thầy thuốc trẻ Việt Nam, C.P. Việt Nam đã trao tặng hơn 1.000.000 quả trứng gà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19… 

Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với C.P tặng quà cho sinh viên khó khăn do Covid-19 - Ảnh 4.

TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên trao quà cho sinh viên khoa Thú y

Với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trong mối quan hệ thâm tình, đại diện công ty đã trao tặng gần 200 phần quà hỗ trợ cho các bạn sinh viên. 

Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có hợp tác chặt chẽ với công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam nhiều năm qua trong công tác xét cấp học bổng, nghiên cứu khoa học, giới thiệu việc làm, thực hành thực tập cho sinh viên.

 Công ty là địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên mới ra trường để tìm kiếm cơ hội việc làm, giúp các bạn có thu nhập, ổn định cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh mục
Văn bản ban hành

Số 3372 /BNN-VPĐP

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hướng dẫn xây dựng nông thôn mới đối với xã, huyện mới, được hình thành sau khi sáp nhập từ một số xã, huyện

Thông báo số 10-TB/BCĐ

Thông báo Kết luận của Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững và mỗi xã một sản phẩm tỉnh tại cuộc họp tháng 4 năm 2020

09/BCĐ-VPĐP

Văn bản số 09/BCĐ-VPĐP về việc xây dựng Phương án và Khung kế hoạch thực hiện các nội dung, tiêu chí ngành phụ trách để đạt chuẩn tỉnh

Quyết định số: 1237/QĐ-UBND

Về việc giữ lại tiếp tục sử dụng đối với các cơ sở nhà, đất của Văn phòng Điều phối thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Thông báo số 07/BCĐ

Về việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng Đề án tỉnh đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021-2025

Hát về nông thôn mới
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm82
  • Hôm nay34,827
  • Tháng hiện tại1,506,617
  • Tổng lượt truy cập31,290,564
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép  số 11/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh Cấp ngày 11 Tháng 2 năm 2019
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây