Học tập đạo đức HCM

Đắk Lắk mang toàn đặc sản đến hội chợ sản phẩm vật tư nông nghiệp lớn nhất từ trước đến nay

Thứ bảy - 17/10/2020 03:01
Festival "Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại toàn quốc năm 2020" được tổ chức từ 16 đến 21/10 nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người tỉnh Đắk Lắk nói riêng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung.

Tối 16/10, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Khai mạc Hội chợ triển lãm "Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại năm 2020". 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Festival "Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại toàn quốc năm 2020".

Khai mạc Hội chợ triển lãm "Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại năm 2020" - Ảnh 1.

Lễ khai mạc Hội chợ.

Tham gia hội chợ có hơn 350 gian hàng của các doanh nghiệp trong toàn quốc. Các gian hàng được chia thành 5 phần gồm: Khu triển lãm thành tựu, tiềm năng, thế mạnh trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng Đắk Lắk; khu triển lãm sản phẩm vật nông nghiệp phục vụ sản xuất nông nghiệp, phát triển nông thôn của các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước; khu triển lãm sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Đắk Lắk; khu triển lãm nông nghiệp công nghệ cao; khu triển lãm của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp, công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch, các doanh nghiệp phục vụ sản xuất nông nghiệp và phát triển nông.

Khai mạc Hội chợ triển lãm "Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại năm 2020" - Ảnh 2.

Lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk tham quan các gian hàng.

Theo Ban tổ chức, Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". 

Đây là dịp để ngành sản xuất nông nghiệp nói riêng và các ngành sản xuất khác phục hồi trước những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra. 

Các đơn vị tham gia Hội chợ sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm chất lượng, có thương hiệu và uy tín đến người tiêu dùng.

Khai mạc Hội chợ triển lãm "Sản phẩm vật tư nông nghiệp và thương mại năm 2020" - Ảnh 3.

Hội chợ có hơn 350 gian hàng tham gia.

Hội chợ mở ra cơ hội để tỉnh các tỉnh Tây Nguyên tăng cường tiếp thị, quảng bá tiềm năng, thế mạnh trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội, đặc biệt là kinh tế nông nghiệp với những sản phẩm chủ lực, có giá trị cao về mặt kinh tế và mang thương hiệu đặc trưng của vùng đất cao nguyên đại ngàn như: Cà phê, ca cao, hồ tiêu, cao su... và các sản phẩm thương mại khác thuộc thế mạnh của khu vực Tây Nguyên. 

Việc quảng bá sẽ góp phần tạo tiền đề thu hút đầu tư trong và ngoài nước, xây dựng vị thế và phát triển ổn định kinh tế – xã hội thời kỳ đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.

Festival còn tạo nhịp cầu kết nối để các địa phương, các doanh nghiệp trong và ngoài nước mở rộng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ, phục vụ sản xuất nông nghiệp, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm nông nghiệp đáp ứng yêu cầu thị trường trong nước và quốc tế.

Theo Duy Hậu/danviet.vn
https://danviet.vn/dak-lak-mang-toan-dac-san-den-hoi-cho-san-pham-vat-tu-nong-nghiep-lon-nhat-tu-truoc-den-nay-20201017091807753.htm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

3264/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Hội đồng, Tổ giúp việc đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Hà Tĩnh năm 2020

Thông báo số 22-TB/BCĐ

Thông báo Kết luận của Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững và mỗi xã một sản phẩm tỉnh tại cuộc họp tháng 8 năm 2020

Quyết định số 76/QĐ-BTC

Quyết định về việc ban hành thể lệ Cuộc thi tìm hiểu Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên mạng INTERNET

Quyết định số 2228/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức, Tổ thư ký Cuộc thi "Tìm hiểu về Chương trình OCOP trên sóng truyền hình và trên mạng Internet"

Kế hoạch số 270/KH-UBND

kế hoạch số 270/KH-UBND về Cuộc thi tìm hiểu về Chương trình OCOP trên sóng truyền hình và trên mạng Internet.

Hát về nông thôn mới
Danh sách _ Chỉ định thầu Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập116
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm14
  • Khách viếng thăm101
  • Hôm nay39,627
  • Tháng hiện tại1,504,471
  • Tổng lượt truy cập38,463,701
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép  số 11/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh Cấp ngày 11 Tháng 2 năm 2019
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây