Học tập đạo đức HCM

Sẵn sàng cho Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX thành công

Thứ tư - 14/10/2020 06:22
Sáng ngày 15/10, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sẽ được chính thức khai mạc. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh nhà.
Đại hội lần này có nhiều đổi mới cả về nội dung và công tác tổ chức, khánh tiết. Tất cả đã sẵn sàng để góp phần làm nên thành công và tạo dấu ấn của Đại hội XIX.
Đại hội lần này có nhiều đổi mới cả về nội dung và công tác tổ chức, khánh tiết. Tất cả đã sẵn sàng để góp phần làm nên thành công và tạo dấu ấn của Đại hội XIX.

Ngoài việc chuẩn bị kỹ lưỡng các báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành và công tác nhân sự, thì tại Đại hội XIX còn có các báo cáo chuyên đề, chuyên sâu vào một số lĩnh vực mà tỉnh tập trung triển khai. Các báo cáo lần này cũng sẽ được trình bày rút gọn để giành thời gian cho các đại biểu tham luận, đóng góp ý kiến. Để phù hợp với tình hình phòng chống dịch covd 19, và ảnh hưởng của cơn bão số 7, thời gian tổ chức, thành phần khách mời Đại hội cũng đã được rút gọn, nhiều nội dung liên quan đến lễ tân, khánh tiết được tiết giảm. Để đại biểu và khách mời cảm nhận và hiểu sâu hơn những đổi thay, sự phát triển của Hà Tĩnh, Đại hội cũng đã tiến hành mở phòng trưng bày, giới thiệu những hình ảnh, những sản phẩm mang đậm dấu ấn của nhiệm kỳ.

Trước thềm Đại hội, các ngành, các địa phương đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động dưới nhiều hình thức, các phong trào thi đua lao động sản xuất cũng đã được phát động rộng rãi, cho thấy khí thế vui tươi, phấn khởi của cán bộ, Đảng viên, các tầng lớp nhân dân hướng về Đại hội.

Nhà báo Lê Anh Thi, Báo CCB Việt Nam, người từng gắn bó, theo dõi, đưa tin nhiều kỳ Đại hội của Đảng bộ tỉnh, thì đây tiếp tục là kỳ Đại hội mang đậm dấu ấn đổi mới của Hà Tĩnh.

Để góp phần tạo thành công của đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, công tác lễ tân, khánh tiết, công tác hậu cần, y tế cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhất là công tác an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ được triển khai bài bản. Các lực lượng Quân sự, Công an, Biên phòng cũng đã triển khai toàn bộ quân số để vừa làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, vừa sẵn sàng lực lượng để tham gia ứng cứu, phòng chống bão lụt.

 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các báo cáo, về công tác nhân sự và những đổi mới về nội dung và tổ chức, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đang tin tưởng, kỳ vọng Đại hội sẽ mở ra hướng phát triển mới, toàn diện.

                                              Nam Trung - Mạnh Thức/HTTV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

3264/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Hội đồng, Tổ giúp việc đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Hà Tĩnh năm 2020

Thông báo số 22-TB/BCĐ

Thông báo Kết luận của Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, giảm nghèo bền vững và mỗi xã một sản phẩm tỉnh tại cuộc họp tháng 8 năm 2020

Quyết định số 76/QĐ-BTC

Quyết định về việc ban hành thể lệ Cuộc thi tìm hiểu Chương trình mỗi xã một sản phẩm trên mạng INTERNET

Quyết định số 2228/QĐ-UBND

Quyết định về việc thành lập Ban Tổ chức, Tổ thư ký Cuộc thi "Tìm hiểu về Chương trình OCOP trên sóng truyền hình và trên mạng Internet"

Kế hoạch số 270/KH-UBND

kế hoạch số 270/KH-UBND về Cuộc thi tìm hiểu về Chương trình OCOP trên sóng truyền hình và trên mạng Internet.

Hát về nông thôn mới
Danh sách _ Chỉ định thầu Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập187
  • Máy chủ tìm kiếm10
  • Khách viếng thăm177
  • Hôm nay44,169
  • Tháng hiện tại1,180,582
  • Tổng lượt truy cập38,139,812
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép  số 11/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh Cấp ngày 11 Tháng 2 năm 2019
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây