Học tập đạo đức HCM

Trường Mầm non Hương Quang tô chức hội thi “Bé tài năng nhí” năm học 2021.

Thứ ba - 20/04/2021 11:10
Thực hiện kế hoạch năm học năm hoc 2020-2021, Trường Mầm Non Hương Quang xã Quang Thọ vừa tổ chức Hội thi “Bé tài năng nhí”

Tham gia hội thi có 3 đội được lựa chọn từ 3 nhóm lớp của nhà trường, mỗi đội có 6 bé, 01 cô giáo phụ trách và 01 phụ huynh.

Tại đây các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi các bé phải tự giới thiệu về đội chơi của mình, bằng các hình thức như: thơ ca, hò vè, kịch, văn xuôi…

Ở Phần tài năng mỗi đội chọn ra 2 bé, 01 cô giáo và 01 phụ huynh bốc thăm trả lời các câu hỏi liên quan đến lứa tuổi của các bé như vệ sinh hằng ngày, ăn uống, học tập .....

Đặc biệt trong phần thi dành cho phụ huynh, BTC đã đưa ra các câu hỏi liên quan đến việc phối hợp giữ phụ huynh và nhà trường trong việc theo giỏi, nuôi dạy trẻ để trẻ phát triển một cách toàn diện.

Đối với phần thi chung sức đây là phần được các bé mong đợi và hào hứng nhất. Ở phần thi này, được chia theo từng nhóm để thực hiện trò chơi vận động  phù hợp nhưng đòi hỏi các bé phải nhanh nhen, khéo léo nhảy chụm vào vòng tròn và chui qua cổng để lên sân khâu ghép các mãnh ghép lại với nhau theo đúng thứ tự.

7

7

Với sự chuẩn bị chu đáo, hình thức thể hiện phong phú, các đội đã đem đến hội thi nhiều tiết mục hấp dân. Tại các phần thi các bé đều thể hiện được khả năng nhanh nhẹn, sáng tạo, thông minh và khả năng làm việc theo nhóm.

Hội thi "Bé tài năng nhí" là sân chơi giúp cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh, mạnh,  sáng tạo, khéo léo.

7

Đây cũng là một trong những hoạt động đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" và thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, nhằm tuyên truyền những kiến thức khoa học về cách chăm sóc, nuôi dạy trẻ trong phụ huynh và các tổ chức chính trị xã hội, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện  về đức, trí, thể, mỹ, đồng thời thực hiện nhiệm vụ “đột phá” trong kế hoạch giảng dạy năm học 2020 – 2021 của Trường Mầm non Hương Quang.

7

7

Kết thúc hội thi, Trường Mầm non Hương Quang đã trao các giải nhất, nhì, ba dành cho các đội thi xuất sắc và trao giải cá nhân cho bé, giáo viên phụ trách và phụ huynh xuất sắc qua các phần thi.

 

Theo Quốc Lập – Thu Hương/vuquang.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản ban hành

Nghị quyết số 01 - NQ/ĐH

Nghị quyết Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh hà tĩnh lần thứ XIX, Nhiệm kỳ 2020 - 2025

Công văn 08/BCĐ-VPĐP

về việc rà soát, đánh giá lại một số xã đạt chuẩn NTM, NTM nâng cao năm 2019, 2020 và sản phẩm OCOP

Quyết định 842/QĐ-UBND

Về việc khen thưởng các đơn vị đạt chuẩn nông thôn mới, đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2020

Quyết định 843/QĐ-UBND

Ban hành Quy chế Quản lý sản phẩm thuộc Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

622/QĐ-UBND

Quyết định về việc khen thưởng thành tích thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Hát về nông thôn mới
Danh sách _ Chỉ định thầu Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Bộ nông nghiệp Cổng thông tin Đảng bộ hà tĩnh Công báo tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản Nhật ký truyền thanh
Thăm dò ý kiến

Theo bạn thực hiện Chương trình OCOP nên phát triển theo hướng nào:

Thống kê
  • Đang truy cập159
  • Máy chủ tìm kiếm20
  • Khách viếng thăm139
  • Hôm nay46,597
  • Tháng hiện tại476,035
  • Tổng lượt truy cập50,352,285
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép  số 11/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh Cấp ngày 11 Tháng 2 năm 2019
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 02393.892.689;  Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây