22:32 EST Chủ nhật, 10/12/2023
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Điển hình TB, cách làm hay » TP Hà Tĩnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Xã Đồng Môn tổ chức Kỳ họp thứ nhất HĐND xã sau sáp nhập

Chủ nhật - 05/01/2020 09:50
Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, chiều ngày 3/1/2020, xã Đồng Môn đã tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kỳ họp có đồng chí Lương Quốc Tuấn, Phó Bí thư TT Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quý, UVBTV, Chủ tịch HĐND thành phố, đại diện các phòng, ban chuyện môn của thành phố và các đại biểu HĐND xã Đồng Môn đã tham dự kỳ họp

Ngay sau khi được thành lập xã mới trên cơ sở sáp nhập hai xã gồm Thạch Môn và Thạch Đồng thành xã Đồng Môn, xã đã tiến hành các bước làm quy trình nhân sự các cấp theo đúng luật định.

          Tại kỳ họp lần thứ nhất, các đại biểu HĐND xã Đồng Môn đã tiến hành các bước để bầu các chức danh chủ chốt bao gồm: Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND; các Phó Chủ tịch UBND, các ban của HĐND và các chức danh quan trọng trong hệ thống chính quyền cấp xã.

Trên tinh thần cởi mở và thẳng thắn, HĐND xã Đồng Môn đã tiến hành bầu các chức danh. Sau khi thông qua các đề án giới thiệu nhân sự của BTV Thành ủy Hà Tĩnh, lần lượt các chức danh được bầu với số phiếu đạt trên 95% cho các chức danh chủ chốt của xã.

Các đại biểu HĐND xã tiến hành bỏ phiếu để bầu các chức danh của xã Đồng Môn

Kết quả ông: Trần Quốc Hương Bí thư Đảng ủy đựơc bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Đồng Môn (Nhiệm kỳ 2016 - 2021)  Ngoài ra, HĐND xã đã bầu các chức danh các Ban của HĐND; các Phó Chủ tịch UBND và thành viên UBND với số phiếu trên 90%.

Các đại biểu tham dự kỳ họp 

Với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri, Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã Đồng Môn đã hoàn thành các nội dung đã đề ra. Ngay sau kỳ họp, bộ máy lãnh đạo chủ chốt của xã sẽ bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, trước hết là tập trung tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ kiện toàn các chức danh lãnh đạo UBMTTQ, các ngành đoàn thể chính trị xã hội, ổn định tổ chức đi vào hoạt động có hiệu quả, chất lượng, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương./.

Theo Minh Đức/https://hatinhcity.gov.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kỳ họp

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnhThăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 66


Hôm nayHôm nay : 24219

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 414542

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 54387374