Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Ngọc Sơn cho rằng, thời gian qua các địa phương, các chủ cơ sở, mô hình đã nỗ lực trong quá trình tham gia đào tạo, tập huấn, đầu tư máy móc thiết bị, áp dụng quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn OCOP.
Sản phẩm OCOP Nhung hươu khô tán bột Chiến Sơn của Công ty CP Nông nghiệp Hương Sơn đạt hạng 4 sao.
“Việc tham gia OCOP không chỉ để tiêu thụ được sản phẩm nhiều hơn, mà còn hơn thế, đó là phải luôn đảm bảo, chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, để giữ vững thương hiệu cho chính mình và cộng đồng, làng nghề. Đó mới là cái bền vững, lâu dài của sản phẩm đạt chuẩn OCOP” - ông, Đặng Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn nhấn mạnh tại hội nghị.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh cũng lưu ý cán bộ phụ trách OCOP các địa phương cũng như các chủ thể tham gia chương trình OCOP tiếp tục công tác tuyên truyền, quảng bá giới thiệu sản phẩm, đầu tư, nâng cấp máy móc thiết bị, áp dụng quy trình sản xuất khoa học, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt chuẩn bền vững.
Cửa hàng trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ sản phẩm OCOP của Công ty CP CED Central số 02, đường Vũ Quang (TP. Hà Tĩnh)...
Cũng tại hội nghị,UBND tỉnh Hà Tĩnh đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dực giữ chức Phó Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh Hà Tĩnh, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Đặng Ngọc Sơn và lãnh đạo Văn phòng điều phối NTM tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Điều phối NTM tỉnh cho ông Nguyễn Hữu Dực.
Ông Nguyễn Hữu Dực hiện đang giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn, Sở NN&PTNT Hà Tĩnh kiêm Phó Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh Hà Tĩnh.
Theo Trà Giang/kinhtenongthon.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn