08:42 EDT Thứ tư, 26/09/2018
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH CỦA VĂN PHÒNG ĐIỂU PHỐI NÔNG THÔN MỚI HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Bản đồ số
Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
http://tanthanhphonghatinh.vn
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 62

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 58


Hôm nayHôm nay : 14538

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 372177

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 26207334

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Quán triệt, triển khai các nghị quyết, quy định của Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Thứ tư - 13/06/2018 02:01
Hôm nay (13/6), Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết, quy định của Tỉnh ủy cho cán bộ cốt cán cấp tỉnh và cấp huyện. Dự hội nghị có Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng.
Quán triệt, triển khai các nghị quyết, quy định của Tỉnh ủy Hà Tĩnh

Trong buổi sáng, các đại biểu được nghe Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng quán triệt Nghị quyết 08 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về đẩy mạnh phát triển CN-TTCN đến năm 2025 và những năm tiếp theo. Mục tiêu chung của Nghị quyết là xây dựng Khu kinh tế Vũng Áng trở thành khu kinh tế động lực của quốc gia và khu vực.

Quán triệt, triển khai các nghị quyết, quy định của Tỉnh ủy Hà TĩnhPhó chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng quán triệt Nghị quyết 08 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh

Ngoài phát triển công nghiệp luyện kim và sản xuất điện năng theo quy hoạch, Hà Tĩnh sẽ phát triển công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến, chế tạo sản phẩm sau thép, thực phẩm, đồ uống, dệt may, da giày, công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản, phát triển làng nghề, ngành nghề truyền thống.

Để đạt được mục tiêu trên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi sâu phân tích 9 nhóm nhiệm vụ, giải pháp phát triển công nghiệp của Nghị quyết 08, trong đó nhấn mạnh: công nghiệp đang từng bước trở thành ngành kinh tế trọng tâm của tỉnh, song, đây là nhiệm vụ khó khăn lâu dài. Vì vậy, cả hệ thống chính trị phải có quyết tâm cao để thực hiện thành công Nghị quyết 08 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch quán triệt Nghị quyết 07 của BTV Tỉnh ủy về tăng cường công tác xây dựng Đảng, đoàn thể nhân dân trong doanh nghiệp trên địa bàn Hà Tĩnh đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Quán triệt, triển khai các nghị quyết, quy định của Tỉnh ủy Hà TĩnhTrưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Văn Thạch: Các sở, ngành, địa phương sau khi học tập Nghị quyết 07 phải xây dựng được chương trình hành động cụ thể để thực hiện thắng lợi mục tiêu đến năm 2025 có 100% doanh nghiệp đủ điều kiện thành lập tổ chức Đảng

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy yêu cầu các sở, ngành, địa phương sau khi học tập Nghị quyết 07 phải xây dựng được chương trình hành động cụ thể để thực hiện thắng lợi mục tiêu đến năm 2025 có 100% doanh nghiệp đủ điều kiện thành lập tổ chức Đảng.

Hội nghị cũng nghe Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng thông tin một số nội dung về an ninh trật tự trong cả nước sau khi có dự thảo về Luật đặc khu; Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng thông tin về công tác tuyên truyền trên mạng xã hội và công tác quản lý an ninh mạng thời gian qua.

Quán triệt, triển khai các nghị quyết, quy định của Tỉnh ủy Hà TĩnhTrưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng thông tin về công tác tuyên truyền trên mạng xã hội và công tác quản lý an ninh mạng thời gian qua.

Dự kiến chiều nay, các đại biểu tiếp tục nghe quán triệt Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới; Quy định tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Theo baohatinh.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tỉnh ủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office
Bộ chỉ số


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá