vietnam visa - apply visa vietnam

noi that hoa phat

11:11 ICT Thứ tư, 16/04/2014

Menu Hệ thống

Liên kết website

                   
                   
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Nấm
Báo Hà Tĩnh
Điểm tin Nông nghiệp
nongnghiep.edu.vn

Đăng nhập thành viên

TRANG CHỦ » Tin Tức » Hoạt động các địa phương » huyện Đức Thọ


MTTQ huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh): Mặt trận của lòng dân

MTTQ huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh): Mặt trận của lòng dân

Đức Thọ - nơi có bề dày lịch sử tự ngàn đời về lòng yêu nước, là "đất học” của xứ Hồng Lam. Vùng đất này đã sản sinh ra biết bao thế hệ anh hùng hào kiệt cho quê hương, đất nước. Ngày nay, quê hương của Tổng Bí thư Trần Phú đang ngày một trỗi dậy từ phong trào xây dựng nông thôn mới, từ các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. MTTQ huyện Đức Thọ trở thành nơi tập hợp khối Đại đoàn kết toàn dân, huy động nguồn lực, khơi dậy sức mạnh cho mọi phong trào.

CHỢ HÔM - THÀNH CÔNG NHỜ XÃ HỘI HÓA ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Xã hội hóa việc đầu tư xây dựng chợ Hôm là một thành công lớn của thị trấn Đức Thọ trong việc huy động, khai thác tiềm năng và nguồn lực từ người dân. Chợ Hôm được xây mới khang trang với kinh phí đầu tư lên đến 35 tỷ đồng, trong đó ngân sách nhà nước 25%, còn lại 75% do người dân đóng góp.

Hà Tĩnh: Những chiến công góp phần xây dựng nông thôn mới

Hà Tĩnh: Những chiến công góp phần xây dựng nông thôn mới

- Đức Thọ là địa phương dẫn đầu phong trào xây dựng nông thôn mới của Hà Tĩnh. Trong kết quả chung của địa phương, có sự đóng góp không nhỏ lực lượng công an huyện với những chiến công trong lĩnh vực ANTT.

Đức Thọ cần thực hiện tốt các đề án phát triển kinh tế

Đức Thọ cần thực hiện tốt các đề án phát triển kinh tế

Sáng nay (11/3), dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Đức Thọ về kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế trong thời gian qua, định hướng thời gian tới.

Xây dựng NTM ở Tùng ảnh: Khi lòng dân đồng thuận

Xây dựng NTM ở Tùng ảnh: Khi lòng dân đồng thuận

Cuối năm 2013, xã Tùng Ảnh là địa phương đầu tiên của Hà Tĩnh và các tỉnh Bắc Trung Bộ hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Yếu tố làm nên thành công của Tùng Ảnh chính là biết huy động được sức mạnh tổng lực, trong đó vai trò của người dân được đề cao.

XÃ ĐỨC QUANG: ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ GIEO TRỈA LẠC XUÂN

XÃ ĐỨC QUANG: ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ GIEO TRỈA LẠC XUÂN

Trong những ngày này, cùng với việc chăm bón lúa đông xuân, bà con nông dân xã Đức Quang đang tập trung ra đồng cày bừa, làm đất, gieo trỉa lạc xuân.

Tùng Ảnh đổi mới tự hào

Tùng Ảnh đổi mới tự hào

Sau 3 năm triển khai thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ - quê hương cố Tổng Bí thư Trần Phú - là 1 trong 7 xã ở Hà Tĩnh đủ tiêu chí xây dựng NTM. Diện mạo Tùng Ảnh hôm nay đang đổi mới toàn diện.

Công lớn trong xây dựng nông thôn mới

Công lớn trong xây dựng nông thôn mới

Đức Thọ là huyện đi đầu trong thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia Xây dựng nông thôn mới ở Hà Tĩnh. Tùng Ảnh là xã đầu tiên thực hiện xong 19/19 tiêu chí. Đến nay Đức Thọ có một xã thực hiện được 17/19 tiêu chí, một xã thực hiện 16/19 tiêu chí, hai xã thực hiện được 15 tiêu chí. Số xã đạt trên 12 tiêu chí chiếm khá lớn. Đạt được thành tích như vậy, lãnh đạo, chính quyền, cũng như các đoàn thể đều công nhận Hội NCT có công rất lớn. Phóng viên Báo Người cao tuổi có cuộc trao đổi với ông Lê Hữu Khởi, Chủ tịch Hội NCT huyện Đức Thọ…

Đức Thọ tổng kết xây dựng nông thôn mới năm 2013

Đức Thọ tổng kết xây dựng nông thôn mới năm 2013

UBND, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Đức Thọ vừa tổ chức tổng kết công tác xây dựng NTM năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thiều Đình Duy, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Văn phòng Điều phối NTM tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan cấp tỉnh và một số sở, ngành đơn vị đỡ đầu cho các địa phương trong xây dựng NTM.

Cổng nhà của gia đình ông Phan Nho Mai, thôn Châu Nội (Đức Thọ, Hà Tĩnh) hàng trăm năm tuổi.

Nơi lưu giữ cốt cách làng Việt

Sau 3 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM ở Hà Tĩnh, mặc dầu đường làng ngõ xóm đã được bê tông hóa toàn phần nhưng ở mỗi làng quê vẫn giữ được bản sắc, cốt cách làng quê Việt Nam. Nông thôn mới Hà Tĩnh bây giờ, vẫn còn đó cây đa bến nước sân đình; vẫn còn đó lũy tre xanh kèo kẹt võng đưa và những hàng dâm bụt đỏ hoa đung đưa trước gió xuân.

Đức Thọ cần huy động tối đa mọi nguồn lực phát triển sản xuất

Đức Thọ cần huy động tối đa mọi nguồn lực phát triển sản xuất

Sáng 28/12, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn cùng đại diện một số sở, ngành liên quan đi kiểm tra các mô hình sản xuất trong xây dựng NTM và làm việc với Ban chỉ đạo chương trình xây dựng NTM huyện Đức Thọ.

Xây dựng NTM ở Đức Thọ (Hà Tĩnh): Bộ mặt nông thôn thay đổi rõ nét

Xây dựng NTM ở Đức Thọ (Hà Tĩnh): Bộ mặt nông thôn thay đổi rõ nét

Sau 3 năm triển khai xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã có 1 xã về đích. Đây là địa phương đầu tiên ở Hà Tĩnh hoàn thành xây dựng NTM được tỉnh ghi nhận, đánh giá cao với những cách làm hay, nhiều nhân tố điển hình tiêu biểu.

Theo đánh giá của các thành viên đoàn liên ngành, các tiêu chí của Tùng Ảnh đều đạt.

Xã Tùng Ảnh - đích nông thôn mới đã đến gần

Ngày 14/11, Đoàn liên ngành thẩm định kết quả thực hiện 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM) tại các xã đăng ký về đích năm 2013 do ông Đặng Ngọc Sơn, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Chánh văn phòng điều phối NTM tỉnh - Trưởng đoàn tổ chức thẩm định kết quả thực hiện 19 tiêu chí xây dựng NTM tại xã Tùng Ảnh. Cùng dự có các đồng chí Thường vụ huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ đạo Chương trình NTM huyện Đức Thọ, các phòng, ban liên quan của huyện Đức Thọ; Ban chỉ đạo và Ban quản lý xây dựng NTM xã Tùng Ảnh.

Văn hóa là chìa khóa mở kho báu

Văn hóa là chìa khóa mở kho báu

Tùng Ảnh là xã có truyền thống cách mạng, đơn vị hai lần được phong tặng danh hiệu anh hùng, cũng là địa phương đầu tiên của Hà Tĩnh về đích NTM. Báo NNVN đã phỏng vấn ông Phan Tiến Dũng (ảnh), Chủ tịch UBND xã Tùng Ảnh, Đức Thọ (Hà Tĩnh) để biết kinh nghiệm xây dựng NTM nơi đây.

Đức Thọ: Mô hình "Dân vận khéo" được triển khai sâu rộng, hiệu quả

Đức Thọ: Mô hình "Dân vận khéo" được triển khai sâu rộng, hiệu quả

Sáng 23/9, huyện Đức Thọ tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 32 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng mô hình “Dân vận khéo” và biểu dương các mô hình, điển hình "Dân vận khéo". Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa dự và chỉ đạo hội nghị.

Hà Tĩnh công nhận nghề truyền thống mộc Thái Yên

Hà Tĩnh công nhận nghề truyền thống mộc Thái Yên

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành Quyết định số 2569/QĐ - UBND công nhận “Nghề truyền thống Mộc Thái Yên"

Đức Thọ mở rộng chính sách hỗ trợ sản xuất vụ đông

Vụ đông năm nay, huyện Đức Thọ gieo trồng 1.760 ha, gồm 1.137 ha ngô, 130 ha khoai lang, 450 ha rau màu các loại, 18 ha lạc, cao hơn vụ đông năm 2012 gần 400 ha. Cùng với việc quy hoạch thêm nhiều mô hình sản xuất mới, huyện xây dựng hệ thống chính sách khá rộng mở để góp phần thực hiện thắng lợi vụ đông, một trong những vụ sản xuất chính của địa phương trong những năm qua.

Chương trình tuyên truyền “Cả tỉnh chung sức xây dựng NTM” tại xã Liên Minh

Chương trình tuyên truyền “Cả tỉnh chung sức xây dựng NTM” tại xã Liên Minh

Tối 03/9, Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng NTM tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh tỉnh phối hợp Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng NTM huyện Đức Thọ và xã Liên Minh tổ chức Chương trình tuyên truyền "Cả tỉnh chung sức xây dựng NTM".

Đảng bộ Yên Hồ tập trung lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

Đảng bộ Yên Hồ tập trung lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

Giữa những ngày tháng Tám lịch sử, khắp nẻo làng quê Yên Hồ (Đức Thọ) dấy lên phong trào chung tay xây dựng NTM. Từ một vùng quê chiêm trũng quanh năm nghèo đói, Yên Hồ hôm nay đang “thay da, đổi thịt” từng ngày...

TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT, NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN

TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT, NÂNG CAO THU NHẬP CHO NGƯỜI DÂN

Sáng ngày 02/8, Chủ tịch UBND huyệnNguyễn Văn Việt , các phó chủ tịch UBND huyện Bùi Hữu Dũng và Trần Hữu Bé đã chủ trì hội nghị giao ban đánh giá kết quả xây dựng NTM tháng 7, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8. đ/c Võ Công Hàm TUV- Bí thư Huyện ủy đến dự và phát biểu ý kiến


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6  Trang sau 

Thư viện Hình ảnh

Thời tiết - Tỷ giá

Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 32

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 5825

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 273512

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7423471