20:22 EDT Thứ ba, 15/10/2019
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Dự báo thời tiết
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh
Đường Giây nóng

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 41

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 22946

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 272716

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 32582097

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018

Thứ năm - 08/11/2018 07:48
Sau một ngày đua tài, chiều nay (8/11), đội tuyển xã Đức Bồng (Vũ Quang - Hà Tĩnh) đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh năm 2018. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải đến dự.
Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018

Vòng chung kết Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh năm 2018 thu hút đông đảo người dân đến xem, cổ vũ...

Hưởng ứng Hội thi “Hòa giải viên giỏi ở cơ sở” năm 2018, các địa phương trong toàn tỉnh đã kịp thời xây dựng kế hoạch, thành lập ban tổ chức, ban giám khảo, ban hành thể lệ, các văn bản khác và tổ chức hội thi có chất lượng, giàu sức lan tỏa.

Theo đó, hội thi ở cấp xã đã hoàn thành tốt đẹp trong thời gian từ tháng 6-7, ở cấp huyện trong tháng 8. Qua các hội thi ở cơ sở đã tạo được hiệu ứng tích cực về nhiều mặt, thu hút hàng ngàn người dân trực tiếp đến cổ vũ, theo dõi...

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018Ban tổ chức hội thi tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho 13 đội tuyển.

Đến vòng chung kết Hội thi Hòa giải viên giỏi cấp tỉnh này, toàn tỉnh có 13 đội xuất sắc được lựa chọn từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn, đại diện cho hơn 15.000 hòa giải viên trong toàn tỉnh đua tài. Tại hội thi, các đội tuyển đã lần lượt trải qua 3 phần thi: Tự giới thiệu; xử lý tình huống; tiểu phẩm.

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018Đội tuyển phường Thạch Linh (thành phố Hà Tĩnh) với tiểu phẩm "Tình đất, tình người"...

Các hòa giải viên cũng như các đội tuyển đã thể hiện được sự xuất sắc của mình trong từng phần thi. Trong phần thi tự giới thiệu, các đội tuyển đã để lại nhiều ấn tượng trong việc đưa các thông tin về địa phương, công việc, kết quả đã đạt được bằng hình thức sân khấu hóa, bằng các làn điệu dân ca.

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018Tiểu phẩm "Sao nỡ dứt tình" của đội tuyển phường Nam Hồng (thị xã Hồng Lĩnh).

Phần thi xử lý tình huống là cơ hội để các hòa giải viên thể hiện kiến thức, sự hiểu biết và những cách giải quyết các vụ việc mâu thuẫn sao cho thấu tình, đạt lý. Phần thi tiểu phẩm là những câu chuyện rất đỗi đời thường, những "lát cắt" trong cuộc sống được đưa lên sân khấu để qua đó thể hiện tài năng, sự khéo léo của những người làm công tác hòa giải ở cơ sở...

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018Đội tuyển xã Thạch Châu (Lộc Hà) thể hiện phần thi "tự giới thiệu", được Ban Giám khảo và khán giả đánh giá cao...

Qua các hội thi “Hòa giải viên giỏi ở cơ sở” và vòng chung kết lần này, hòa giải viên ở các đội tuyển đều đã đưa đầy đủ tinh thần của công tác hòa giải ở cơ sở vào các phần thi của mình. Đây cũng là cơ hội để các hòa giải viên ở cơ sở trao đổi kinh nghiệm, kiến thức pháp luật, kỹ năng hòa giải, phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, còn góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội về vị trí, vai trò của công tác hòa giải trong cuộc sống cộng đồng...

Kết thúc hội thi, đội tuyển xã Đức Bồng (Vũ Quang) đã xuất sắc giành giải nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải nhì cho đội tuyển xã Tùng Ảnh (Đức Thọ) và thị trấn Hương Khê (Hương Khê); 3 giải ba và 7 giải khuyến khích cho các đội tuyển; 6 giải cá nhân xuất sắc...

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc vinh trao giải nhất cho đội tuyển xã Đức Bồng (Vũ Quang).

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải trao giải nhì cho đội tuyển xã Tùng Ảnh (Đức Thọ) và thị trấn Hương Khê.

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018Ban tổ chức còn trao giải ba cho các đội tuyển...

Xã Đức Bồng nhất Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Hà Tĩnh 2018... và giải xuất sắc cho 6 cá nhân

Theo Tiến Dũng/baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh

VIDEO

Video_hatinhtv.vn
I- Office
M-Office


Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá