14:38 EST Thứ ba, 26/11/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm » Sức khỏe - Giới tính


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

7 thực phẩm chống ung thư và bệnh tim tốt nhất

Thứ năm - 26/01/2017 23:02
Hãy bổ sung những thực phẩm dưới đây vào thực đơn hàng ngày của bạn để hỗ trợ cơ thể phòng ngừa ung thư và bệnh tim.

Rau chân vịt

Rau chân vịt giàu chất diệp lục, chất xơ, vitamin E, kali, canxi, vitamin B2, vitamin C, sắt, magiê, folate, mangan, vitamin A và vitaminK. Rau chân vịt rất tốt cho máu.

Bông cải xanh

Ăn bông cải xanh thường xuyên giúp giảm nguy cơ ung thư, cải thiện tiêu hóa, có lợi cho tim mạch và da, thải độc, tăng cường hệ miễn dịch và khả năng trao đổi chất của bạn.

7 thuc pham chong ung thu va benh tim tot nhat

Cần tây

Cần tây là thực phẩm có tính kiềm tự nhiên và giàu vitamin C. Ăn cần tây thường xuyên làm giảm nguy cơ ung thư và giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể.

Dưa chuột

Dưa chuột giàu chất chống ôxy hóa, một số hợp chất (lariciresinol, pinoresinol…) giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, ung thư tử cung, buồng trứng và ung thư vú. Ngoài ra, dưa chuột cung cấp nhiều vitamin K, vitamin C và các khoáng chất nhưu kẽm, sắt, mangan, đồng, selenium, magie, kali, photpho và canxi.

Cải xoăn

Cái xoăn có công dụng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, chống ung thư, thải độc cơ thể và cung cấp các chất chống ôxy hóa. Cải xoăn giàu vitamin C, A, K và các chất diệp lục. bạn nên ăn cải xoăn ít nhất 2 lần/tuần.

Ớt chuông

Ớt chuông chứa gần 30 loại carotenoid, flavonoid, axit hydroxycinnamic, vitamin E, A và C. Ớt chuông giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2, các vấn đề về tim mạch, viêm, thoái hóa điểm vàng, thậm chí là một số bệnh ung thư.

Quả bơ

Trái bơ giàu chất béo có lợi, các chất chống viêm beta carotene, alpha carotene, lutein, selen và các chất dinh dưỡng khác. Bơ giúp hạn chế ung thư phát triển, các vấn đề tim mạch và kiểm soát đường huyết.

Theo Sức khỏe & Đời sống

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 197

Máy chủ tìm kiếm : 11

Khách viếng thăm : 186


Hôm nayHôm nay : 59313

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1264767

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71492082