17:48 EST Thứ tư, 27/11/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm » Sức khỏe - Giới tính


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

9 loại thực phẩm không thực sự có hại như bạn vẫn nghĩ

Thứ bảy - 03/06/2017 23:37
Đôi khi, chúng ta từ chối các món ăn để theo đuổi số đo cơ thể hoàn hảo. Tuy nhiên không phải tất cả thức ăn đó đều có hại cho sức khoẻ.

Khoai tây chiên: Các chuyên gia dinh dưỡng từ lâu đã bổ sung thêm món ăn ngon này vào danh sách thực phẩm có hại. Tuy nhiên, thực sự sẽ không có gì xấu xảy ra nếu bạn ăn chúng với số lượng ít. Ngoài ra, khoai tây chứa iốt, vitamin B, phốt pho, một ít vitamin C và axit folic, cải thiện tiêu hóa, và tăng cường miễn dịch. (Ảnh: pixabay.com)

Kem: Kem có thể tốt cả về sức khoẻ và hình thể của bạn. Canxi chứa trong sữa giúp đốt cháy chất béo, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Kem sữa cũng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Để tránh việc tiêu thụ phẩm màu thực sự có hại và các chất phụ gia thực phẩm, bác sĩ khuyên bạn nên ăn kem sữa nguyên chất. (Ảnh: maxpixel.com)

Bắp rang bơ: Tin tốt lành cho những người thường xuyên đến rạp chiếu phim. Bắp rang bơ có thể giúp bình thường hóa lượng đường trong máu và giúp loại bỏ insulin và nó cũng chứa nhiều chất chống oxy hoá. (Ảnh: Pixabay)

Socola: Socola có nhiều chất polyphenol giúp cải thiện lưu thông máu và giữ cho da của bạn săn chắc. (Ảnh: Pixabay)

Mayonnaise: Nhiều bác sĩ khuyên bạn nên dùng salad với sốt mayo 2-3 lần một tuần vì dầu thực vật chứa trong đó giúp ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra, vitamin E và F vô hiệu hóa các tác động tiêu cực của môi trường và cải thiện sự trao đổi chất. (Ảnh: Pixabay)

Bia: Axit Citric có trong bia ngăn ngừa sỏi thận; Vitamin C và axit folic tăng cường khả năng miễn dịch. Đó là lý do tại sao nhiều bác sĩ khuyên uống bia mỗi tuần một lần. (Ảnh: depositphotos.com)

Mỳ ống: Pasta chứa tinh bột, vitamin B và các chất chống oxy hoá làm chậm quá trình lão hóa của tế bào. (Ảnh: depositphotos.com)

Đường: Các nhà khoa học từ lâu đã chứng minh rằng con người không thể sống mà không có đường và việc thiếu nó có thể dẫn tới những vấn đề về não. Ngoài ra, đường là một chất điều chỉnh hoạt động của gan. (Ảnh: depositphotos.com)

Rượu mạnh: Uống liều lượng nhỏ đồ uống có cồn mạnh như cognac có thể không chỉ là vô hại mà còn rất hữu ích. Chúng giúp giảm bớt đau đầu, cải thiện tiêu hóa và giảm mức cholesterol. Rượu cũng có thể là một phương thuốc điều trị cảm lạnh thông thường, và chỉ cần một ly duy nhất có thể làm giảm căng thẳng. (Ảnh: pixabay.com)

Theo Hải Yến/VOV.VNn/VOV.VN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 195

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 192


Hôm nayHôm nay : 46478

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1314026

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71541341