14:17 EDT Thứ năm, 18/07/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Điển hình TB, cách làm hay » Ngoài tỉnh


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Hợp tác tiêu thụ thịt lợn theo chuỗi khép kín

Thứ hai - 03/04/2017 05:56
Ngày 1/4, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội tổ chức giới thiệu sản phẩm thuộc chuỗi thực phẩm an toàn Lebio...

 

Ngày 1/4, Trung tâm Phát triển chăn nuôi Hà Nội phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội tổ chức giới thiệu sản phẩm thuộc chuỗi thực phẩm an toàn Lebio tới người tiêu dùng trên địa bàn phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Đây là một trong các chuỗi được Trung tâm Phát triển Chăn nuôi Hà Nội thí điểm chứng nhận đảm bảo ATVSTP và nguồn gốc xuất xứ.

Hiện chuỗi thịt lợn sinh học Lebio đang cung cấp thịt mát, thịt cấp đông với sản lượng 1,2 tấn/ngày

Mục tiêu của chương trình nhằm giới thiệu các sản phẩm an toàn theo chuỗi tới người tiêu dùng nữ trên địa bàn Thủ đô. Đồng thời nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng, từng bước thay đổi thói quen, tập quán từ sử dụng thịt tươi sống sang thịt mát, thịt cấp đông. Theo kế hoạch, chương trình giới thiệu sản phẩm an toàn theo chuỗi cho các hội viên phụ nữ sẽ kéo dài từ nay đến tháng 10/2017 trên địa bàn các quận, huyện, thị xã.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Lebio Nhữ Đình Tú, doanh nghiệp đã ứng dụng thành công các quy trình sản xuất lúa sạch, rau củ quả và quy trình chăn nuôi gia súc, gia cầm sạch trên nền tảng sản xuất thực phẩm an toàn, sử dụng thức ăn sinh học.

Thực hiện quy trình sản xuất thực phẩm theo chuỗi khép kín, hệ thống nhà máy giết mổ của công ty cũng được xây dựng với dây chuyền hiện đại. Sau khi giết mổ, sản phẩm thịt được pha lọc, làm mát, cấp đông, đảm bảo ATVSTP. Hiện chuỗi thịt lợn sinh học Lebio đang cung cấp thịt mát, thịt cấp đông với sản lượng 1,2 tấn/ngày, được bán tại các cửa hàng tiện ích và siêu thị.

Theo Nguyễn Hân/nongnghiep.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 221


Hôm nayHôm nay : 58832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 814156

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 64800100