20:26 EST Thứ hai, 18/11/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhà nông cần biết


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Tinh hoa ẩm thực yến sào Khánh Hòa

Chủ nhật - 12/05/2019 22:05
"Tinh hoa ẩm thực yến sào Khánh Hòa" là một trong những chương trình nổi bật do Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức diễn ra trong chuỗi các chương trình của Festival Biển Nha Trang Khánh Hòa 2019.

Nhằm phát huy bản sắc văn hóa tinh hoa ẩm thực yến sào, chiều tối ngày 12/5 tại Công viên Văn hóa Yến sào, đường Phạm Văn Đồng, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức chương trình "Tinh hoa ẩm thực Yến sào Khánh Hòa".

Các đội thi nhận cờ lưu niệm và hoa từ lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

Chương trình mang đến cho khán giả những màn trình diễn nghệ thuật ẩm thực đầy sáng tạo và đặc sắc, tôn vinh được những nét tinh hoa của ẩm thực yến sào.

Các đội thi chế biến yến sào được khai thác từ các đảo thiên nhiên trong vùng biển Khánh Hòa thành các món ăn đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh đó chương trình còn giúp người tiêu dùng và khán giả cảm nhận được giá trị bổ dưỡng của yến sào đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa và quảng bá văn hóa ẩm thực đặc sắc của xứ sở “rừng trầm biển yến” đến du khách trong nước và trên thế giới.

Các đội thi chế biến món ăn trong thời gian 90 phút

Tham dự cuộc thi lần này có 14 đội đến từ các đơn vị thành viên của Công ty Yến sào Khánh Hòa, mỗi đội dự thi gồm 3 thành viên chế biến ẩm thực yến sào cho 4 người ăn, gồm một món mặn và một món ngọt. Các đội thi được sử dụng nguyên liệu yến sào tinh chế đảo yến thiên nhiên Khánh Hòa do Ban tổ chức cung cấp với số lượng 30 gram (gồm 4 hộp 5 gram). Các nguyên liệu khác để chế biến món ăn do các đội tự chuẩn bị với kinh phí không quá 1.500.000 đồng/đội.

Món ăn được trang trí đẹp mắt

Sau một tiếng rưỡi tranh tài sôi nổi, kết quả giải Đặc biệt đã thuộc về đội Công ty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa, với giải thưởng 30 triệu đồng, cờ lưu niệm và sản phẩm yến sào Khánh Hòa. Giải Nhất thuộc về đội Chi nhánh Công ty Yến sào Khánh Hòa tại Hà Nội, với giải thưởng 20 triệu đồng, cờ lưu niệm và sản phẩm yến sào Khánh Hòa. Hai giải Nhì thuộc về Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa và Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào, mỗi đội đoạt giải Nhì được nhận 15 triệu đồng tiền thưởng, sản phẩm yến sào Khánh Hòa và cờ lưu niệm. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải 4 Khuyến khích và 4 giải nỗ lực.

Giải Đặc biệt thuộc về đội Cty CP Nước giải khát Sanest Khánh Hòa
Theo MAI PHƯƠNG/nongnghiep.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khánh hòa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 250

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 249


Hôm nayHôm nay : 52541

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 783083

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71010398