12:26 EST Thứ năm, 14/11/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhiều người quan tâm


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Ăn bánh mì, 29 người đồng loạt vào viện

Thứ hai - 01/07/2013 09:36
Từ chiều 29/6 đến sáng sớm 1/7, tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã có 29 người đồng loạt bị ngộ độc thực phẩm, phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phú Yên và Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên.
Bác sĩ Nguyễn Anh Dũng - Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa Phú Yên cho biết: nạn nhân ngộ độc phần lớn là học sinh, với triệu chứng bị nôn ói, đau bụng và tiêu chảy; các bệnh viện đang tích cực bù dịch, hỗ trợ thuốc để bệnh nhân dần ổn định sức khỏe.
 
 Ăn bánh mì, 29 người đồng loạt vào viện

Bác sĩ Lê Hoàng Ân (khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên) đang thăm khám một em bé bị ngộ độc thực phẩm, ngày 30/6
 
Theo hồ sơ nhập viện, các ca bệnh trên đều cho biết nguyên nhân do ăn bánh mì que patê của cơ sở sản xuất bánh mì Thiện và Tín (được bán tại các điểm trên đường Nguyễn Huệ, Trường Chinh và Lê Trung Kiên – TP.Tuy Hòa). Trong đó, gia đình ông Thạch Quang Cường (ở phường 7, Tuy Hòa) có 6 người bị ngộ độc bánh mì đang phải cấp cứu.
 
Theo bà Nguyễn Võ Thảo Nguyên - chủ cơ sở bánh mì Thiện và Tín, cơ sở bánh mì này sản xuất từ cuối năm 2012 với 1.600-1.800 ổ bánh/ngày, cung cấp bán ra cùng các nguyên liệu như patê, chả lụa, xốt, chà bông,... Sau khi xảy ra sự cố, gia đình đã đến hai bệnh viện trên để thăm hỏi và xin lỗi các bệnh nhân.
 
Chiều 30.6, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Phú Yên và Trạm Y tế phường 5 (Tuy Hòa) đã tiến hành lấy mẫu kiểm nghiệm, niêm phong toàn bộ nguyên liệu, sản phẩm và tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở sản xuất bánh mì Thiện và Tín tại 213 Nguyễn Huệ, Tuy Hòa.
Theo Dantri
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: phú yên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 346

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 344


Hôm nayHôm nay : 42768

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 561162

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 70788477