Cơ sở sản xuất trầm hương Nguyễn Chí Thanh, xã Phúc Trạch |
HTX thủy hải sản Chiến Thắng, Kỳ Ninh |
Đoàn kiểm tra HTX mật ong Vũ Quang |
Điểm giới thiệu, bày bán sản phẩm OCOP tại xã Tiên Điền |
Nhung hươu Hương Sơn |
và bánh gai Đức Yên |
Năm 2019, Hà Tĩnh phấn đấu có ít nhất 60 sản phẩm, dịch vụ tham gia Chương trình OCOP, tối thiểu 25 sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận đạt chuẩn OCOP (trong đó hoàn thiện và chuẩn hóa tối thiểu 20 sản phẩm, phát triển mới tối thiểu 5 sản phẩm); có ít nhất 10 sản phẩm được công nhận là sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên; củng cố, nâng cấp tối thiểu 30 tổ chức sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ hiện có; phát triển mới tối tiểu 10 tổ chức kinh tế tham gia Chương trình; xây dựng các mô hình điểm (tiếp tục hoàn thiện 6 sản phẩm điểm năm 2018 và chỉ đạo phát triển 10 sản phẩm điểm năm 2019), tổ chức thực hiện 4 mô hình điểm theo Kế hoạch của Trung ương; 100% cán bộ tham mưu Chương trình OCOP các cấp và các tổ chức, cá nhân có sản phẩm tham gia được tập huấn, đào tạo hướng dẫn về Chương trình; hình thành 1-2 trung tâm hoặc điểm giới thiệu, bán sản phẩm OCOP. |
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn