13:16 EST Thứ bảy, 23/11/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » OCOP- Nông nghiệp hữu cơ


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Phó chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra các sản phẩm OCOP tại Hương Sơn

Thứ ba - 07/01/2020 20:47
Chiều ngày 7/1/2020, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Phó chủ tịch UBND tỉnh và Văn phòng Điều phối NTM Hà Tĩnh đã tổ chức kiểm ra các mô hình, sản phẩm OCOP của huyện Hương Sơn, cùng đi có đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện và văn phòng điều phối huyện.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn kiểm tra HTX chế biến mật ong Cường Nga tại xã Quang Diệm

Đoàn đã tiến hành kiểm tra sản phẩm Mật ong nguyên chất từ tự nhiên và cung cấp ong giống, ong chúa và các tư ngành ong cua HTX Mật ong Cường Nga tại thôn 5 xã Quang Diệm; Doanh nghiệp tư nhân Nhung hươu Thuận Hà ở Thôn 2 xã Sơn Giang, chuyên chế biến, tiêu thụ sản phẩm từ nhung hươu và một số cơ sở sản xuất các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn. Đây là những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của huyện Hương Sơn đã có thương hiệu trên thị trường.

và Doanh nghiệp tư nhân sản xuất nhung hươu Thuận Hà ở thôn 2 xã Sơn Giang

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn, ghi nhận sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của huyện Hương Sơn trong việc hỗ trợ người dân phát triển vùng nguyên liệu, định hướng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đến việc giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong sản xuất, tiêu thụ, đồng thời tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP; đồng chí phó chủ tịch cũng lưu ý các HTX, muốn giữ vững chất lượng sản phẩm OCOP, trong sản xuất cần quan tâm đến nguồn gốc nguyên liệu đầu vào của sản phẩm; lựa chọn vùng chăn nuôi, con giống, thức ăn; tuân thủ các quy trình chế biến, quan tâm hơn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm.

Thời gian tới, huyện cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền và chỉ đạo các địa phương triển khai thực hiện tốt chương trình mỗi xã một sản phẩm, tập trung rà soát, xây dựng, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, đo lường chất lượng sản phẩm hàng hóa, áp dụng các công cụ cải tiến năng suất chất lượng sản phẩm, để khẳng định chất lượng sản phẩm, lan tỏa thương hiệu OCOP.

Thế Tuấn/http://huongson.hatinh.gov.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 342

Máy chủ tìm kiếm : 72

Khách viếng thăm : 270


Hôm nayHôm nay : 86133

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1063106

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71290421