- Thịt me: Được lấy từ các lò mổ trong huyện có kiểm soát của cơ quan chức năng. Tuổi đời me dưới 1 năm tuổi (đùi sau dưới 8kg, da mỏng, thịt săn, không có mỡ...)
- Da bì Me hoặc da bì Lợn: Được lấy từ các lò mổ trong huyện. Bì trong, không bẩn, không có lông, mới giết mổ (không quá 4 tiếng)
- Gia vị (muối, tiêu, mì chính, đường)
- Sơ chế nguyên liệu
+ Thịt me: Được làm sạch, thái miếng, tẩm ướp gia vị
+ Bì me hoặc bì lợn: Được làm sạch lông nhúng qua nước nóng thái nhỏ
- Làm giò
+ Thịt me đả thái miếng, tẩm ướp gia vị trộn với da bì me( lợn) sau đó đóng gói lần 1
+ Đưa vào lò hấp 2 tiếng rồi vớt ra để nguội
+ Gói lại lần 2 là được giò me thành phẩm sau đó bỏ tủ cấp đông
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ để được lâu ngày hơn.
Bảo quản ở nhiệt độ thường chỉ được 2 ngày
Địa chỉ liên hệ: Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh; điện thoại: 0972366390
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn