Thịt bụng cần đạt trọng lượng 4,7 - 5,2 kg/miếng với độ dày tối thiểu 4 cm, kích cỡ 25 x 46 cm. Sản phẩm được đóng gói theo quy chuẩn 4 miếng thịt ba chỉ/thùng carton (có lớp ngăn cách). Ngoài ra, sản phẩm cần có chứng chỉ SGS (hoặc chứng chỉ khác tương đương).
Do yêu cầu về thời gian của đơn hàng rất gấp nên thời gian hoàn thành đơn chỉ khoảng 1 tuần đến 1 tháng là phải chốt xong. Vậy nên, để đáp ứng được thì phương án tối ưu là mua từ 1 nhà cung cấp, nếu không đủ có thể gom từ 2 - 3 nhà cung cấp, miễn sao mỗi nhà cung cấp đáp ứng được đủ một phần ba đơn hàng.
Nguồn: nguoichanuoi.vn
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn