18:21 EDT Chủ nhật, 21/07/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhà nông cần biết » Thị trường


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Gạo đắt nhất thế giới 2,5 triệu/kg: Chỉ dành cho giới nhà giàu?

Thứ hai - 09/10/2017 11:10
Năm ngoái, gạo Kinmemai Premium được tổ chức kỷ lục Guinness công nhận là gạo đắt nhất thế giới. Loại gạo này có xuất xứ từ Nhật Bản, có giá hơn 100 USD mỗi kg sắp được chào bán ở Singapore vào tháng 11.

Theo tờ Channel news asia, từ ngày 1.11, loại gạo đắt nhất thế giới Kinmemai Premium sẽ được chào bán tại Singapore với giá khoảng 109 USD/kg (khoảng gần 2,5 triệu VNĐ).

 gao dat nhat the gioi 2,5 trieu/kg: chi danh cho gioi nha giau? hinh anh 1

Hình ảnh những túi gạo đắt nhất thế giới Kinmemai Premium.

Công ty Kinmemai Zaim Zahari, Nhật Bản - đơn vị phân phối gạo này cho biết Singapore là quốc gia đầu tiên được nhập khẩu gạo Kinmemai Premium. 

Sản phẩm này được đặt hàng trực tuyến trên trang www.kinmemai.com với giá 113 USD cho mỗi hộp chứa 6 túi gạo, mỗi túi 140 gram.  

 gao dat nhat the gioi 2,5 trieu/kg: chi danh cho gioi nha giau? hinh anh 2

Bát cơm được nấu từ gạo đắt nhất thế giới Kinmemai Premium.

Công ty phân phối nói nhãn hiệu gạo đắt nhất thế giới có hương vị ngon hơn, ngọt hơn và giàu bổ dưỡng. Kinmemai Premium được nói là kết hợp 5 loại gạo từng giành giải thưởng ở các tỉnh Gunma, Gifu, Kumamoto, Nagano và Niigata  của Nhật Bản. Trước khi đóng gói, gạo được ủ kỹ trong 6 tháng để đảm bảo chất lượng và hương vị. 

Đại diện công ty phân phối gạo Kinmemai Premium nói kỹ thuật xát gạo của họ cũng tiên tiến hơn kỹ thuật thông thường, giữ được nhiều dưỡng chất hơn. Loại gạo này cũng không cần phải vo trước khi nấu.

 
Theo Hoàng Dung (Infonet)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 265

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 263


Hôm nayHôm nay : 59122

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 979445

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 64965389