16:05 EDT Thứ năm, 25/07/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Nhà nông cần biết » Thị trường


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Thịt heo VietGAP giảm giá đồng loạt từ 30 - 42%

Thứ tư - 07/06/2017 22:10
Từ ngày 6 - 10.6, Sagrifood thực hiện giảm giá đồng loạt từ 30 - 42% đối với nhiều sản phẩm thịt heo VietGAP.
Thịt heo Sagrifood luôn được người tiêu dùng ưa chuộng

Thịt heo Sagrifood luôn được người tiêu dùng ưa chuộng

Đại diện Sagrifood cho biết, cụ thể, sau khi giảm, giá thịt đùi còn 50.000 đồng/kg, thịt vai còn 45.000 đồng/kg, thịt nách: 45.000 đồng/kg, nạc đùi - vai heo: 60.000 đồng/kg, sườn già: 55.000 đồng/kg, chân giò: 50.000 đồng/kg, phi lê: 80.000 đồng/kg, thăn: 80.000 đồng/kg, giò rút xương: 83.000 đồng/kg, thịt xay: 60.000 đồng/kg, xương đuôi: 54.000 đồng/kg, sườn sống: 40.000 đồng/kg. xương vụn: 10.000 đồng/kg…

Sản phẩm giảm giá được bán tại:

+ Các cửa hàng tiện lợi của Sagrifood ở TP.HCM:       

- 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, P.13, Q.5; ĐT: 22 106 475

- 162 Nguyễn Thị Định, P.An Phú, Q.2; ĐT: 22 106 453

- 285/180 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10; ĐT: 62 775 106

- 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.21, Q.Bình Thạnh; ĐT: 62 719 683

- 200 Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Q.12; ĐT: 62 778 144

- 3 Bến Súc, ấp An Hòa, xã An Phú, huyện Củ Chi; ĐT: 66 458 750

- Cửa hàng VGFood 176 Hai Bà Trưng, P.ĐaKao, Q.1

+ Chợ phiên Nông sản An toàn TP.HCM vào ngày thứ bảy hằng tuần tại địa chỉ Nhà hàng Đông Hồ số 195 - 197 Cao Thắng (nối dài), P.12, Q.10; ĐT: 62 775 106

+ Hệ thống siêu thị Co.opmart

Thịt heo Sagrifood được nuôi và sản xuất theo trình khép kín từ con giống đến bàn ăn
Thịt heo Sagrifood được nuôi và sản xuất theo trình khép kín từ con giống đến bàn ăn

Sở dĩ có mức giảm giá mạnh này (có thể nói giảm mạnh nhất trong năm) là vì đây là hoạt động nằm trong chương trình Đồng hành cùng người tiêu dùng của Sagrifood.

Được biết, sản phẩm thịt heo của Sagrifood đã được Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP là thực phẩm sạch theo qui trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn của người tiêu dùng.

“Thịt heo Sagrifood được giết mổ từ heo khỏe mạnh, chất lượng thịt có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, thớ thịt săn chắc, độ đàn hồi cao, không chứa chất tạo nạc, hóa chất nào nằm trong danh mục chất cấm, không nhiễm vi sinh”, ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood cam kết. 

Với quy mô, công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu, trên 40 năm hoạt động, nghiên cứu và phát triển, Sagrifood đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu có uy tín trong ngành nông nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm trên thị trường hiện nay. Để giữ vững vị thế trong lòng người tiêu dùng, Sagrifood đặt phương châm kinh doanh “Sagrifood - Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”.
Theo thanhnien.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 201


Hôm nayHôm nay : 53016

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1187657

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 65173601