14:50 EST Thứ hai, 25/11/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Thông tin khác


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Hà Nội: Tổ chức Tuần lễ An toàn thực phẩm 2018

Thứ bảy - 09/12/2017 05:27
(HQ Online)- Để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2018, Ban chỉ đạo Chương trình “Bữa ăn an toàn” xây dựng kế hoạch triển khai “Tuần lễ An toàn thực phẩm Tết 2018” trên địa bàn TP. Hà Nội.
Các chuyên gia y tế khuyến cáo người dân sử dụng những sản phẩm an toàn có kiểm soát để có những bữa ăn an toàn. Ảnh: DN

Các chuyên gia y tế khuyến cáo người dân sử dụng những sản phẩm an toàn có kiểm soát để có những bữa ăn an toàn. Ảnh: DN

Mục tiêu của chương trình là kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu và sử dụng thực phẩm và tăng cường phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2017, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Thực hiện Tuần lễ an toàn thực phẩm Tết 2018, theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, cơ quan này sẽ tăng cường kiểm tra tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018 như: rau, thịt, rượu, bia, nước giải khát, bánh mứt kẹo, dịch vụ ăn uống; các cơ sở sản xuất tại làng nghề, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị. Đồng thời huy động tối đa các kênh truyền thông phổ biến các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cũng như các kiến thức trong lựa chọn, bảo quản, chế biến và tiêu dùng đến người dân.

Theo Ban tổ chức, Tuần lễ An toàn thực phẩm sẽ diễn ra từ ngày 1/2/2018 đến ngày 7/2/2018 tại Trung tâm thương mại Royal City, TP. Hà Nội.

Trước đó, cuối tháng 8/2017, Hà Nội triển khai chương trình “Bữa ăn an toàn” nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng trong việc tiêu dùng thực phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chât lượng cuộc sống.

      D.Ngân/baohaiquan.vn
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: an toàn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 209

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 207


Hôm nayHôm nay : 62410

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1205504

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71432819