13:56 EST Chủ nhật, 24/11/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Thông tin khác


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Tăng cường kiểm soát an toàn sản phẩm nông, lâm, thủy sản Tết

Thứ hai - 11/01/2016 22:45
Tổ chức kiểm tra, thanh tra chuyên ngành đột xuất các cơ sở kinh doanh thực phẩm tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán

Bộ NN-PTNT vừa có công văn yêu cầu Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm sản phẩm nông, lâm, thủy sản dịp Tết Nguyên đán Bính Thân và Lễ hội Xuân 2016.

tang cuong kiem soat an toan san pham nong, lam, thuy san tet hinh 0
Tăng cường kiểm sát an toàn sản phẩm phục vụ Tết.

Sở NN-PTNT các tỉnh, thành phố yêu cầu Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản chủ trì, phối hợp với các ban ngành đẩy mạnh truyền thông quảng bá sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn, cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm an toàn có xác nhận cho người tiêu dùng qua các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời tổ chức kiểm tra, thanh tra chuyên ngành đột xuất các cơ sở kinh doanh thực phẩm tiêu dùng trong dịp Tết Nguyên đán và xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo quy định. 

Phối hợp chặt với các ngành công thương, y tế trong thanh kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt các cơ sở sản xuất kinh doanh các sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán như bánh, mứt, kẹo, ô mai, nước giải khát…

Việc tăng cường kiểm soát nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe, đồng thời ổn định sản xuất kinh doanh, phát triển và cạnh tranh lành mạnh của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu thực phẩm./.

 

(Nguồn tin:VOV)  
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 254

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 251


Hôm nayHôm nay : 79803

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1143408

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 71370723