11:38 EDT Chủ nhật, 06/10/2024
CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HCM CỦA VP ĐIỂU PHỐI NTM HÀ TĨNH "GƯƠNG MẪU, CHỦ ĐỘNG, TÂM HUYẾT, KHOA HỌC, HIỆU QUẢ"

Menu Hệ thống

Tư vấn chính sách
Văn bản Pháp luật
Văn bản Pháp luật
Điều hành tác nghiệp Hà Tĩnh
Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn
Cổng Thông tin Điện tử Hà Tĩnh
Công báo Hà Tĩnh
Báo Nông nghiệp Việt nam
Khuyến nônng Việt Nam
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Tĩnh

TRANG CHỦ » Tin Tức » Thông tin khác


Đối tác chiến lược ngành in bạt quảng cáo

in bạt hiflex - in decal pp - in decal ngoài trời - in băng rôn

Trà Vinh dẫn đầu cả nước về quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản

Thứ năm - 03/05/2018 22:26
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa công bố kết quả xếp hạng 63 tỉnh, thành về công tác quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản năm 2017. Tỉnh Trà Vinh xếp vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các địa phương với điểm số 87,5/100.

Trà Vinh xếp vị trí thứ nhất về quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản

Cụ thể, theo kết quả bảng xếp hạng có 13 tỉnh thành được xếp vào nhóm “tốt”, 50 tỉnh thành xếp vào nhóm “đạt yêu cầu”, không có địa phương nào cần “rút kinh nghiệm” hoặc không nộp hồ sơ tự đánh giá như lần công bố xếp hạng năm 2015.

Tỉnh Trà Vinh xếp vị trí số 1 với điểm số 87,5/100. Những tỉnh, thành được xếp vào nhóm “tốt” là Cần Thơ, Hậu Giang, Ninh Thuận, Nam Định, Hà Nam, Hà Tĩnh, Sơn La, Quảng Bình, Đồng Nai, Lai Châu, Bình Phước, Quảng Ninh (điểm từ 81,5 đến 87/100).

Tỉnh đứng cuối bảng xếp hạng là Phú Yên 60 điểm; Gia Lai, Bắc Kạn, Bắc Giang, Khánh Hòa ở vị trí liền kề (từ dưới lên), cùng 60,5 điểm và cùng xếp vào nhóm “đạt yêu cầu” với số điểm từ 61 đến 79,5. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh cũng thuộc nhóm “đạt yêu cầu” với số điểm lần lượt là 76 và 75.

Tiêu chí đánh giá về quản lý an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản gồm: công tác giám sát, kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm (quan trọng nhất, tối đa 60 điểm); tuyên truyền, giáo dục, truyền thông nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm (tối đa 15 điểm); chỉ đạo, điều hành công tác quản lý an toàn thực phẩm (tối đa 10 điểm), hoạt động tăng cường năng lực công tác quản lý an toàn thực phẩm (tối đa 10 điểm), xây dựng và phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn (tối đa 5 điểm).

Anh Thư/ Môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thư viện Hình ảnh



Thăm dò ý kiến

Đánh giá kết quả thực hiện Chương trình NTM nên theo chỉ tiêu nào?

Số xã về đích (đạt 19/19 tiêu chí)?

Tổng số tiêu chí đạt chuẩn?

Tổng mức độ tiến bộ của tất cả các tiêu chí (theo phương pháp chấm điểm)?

Phương án khác?

Thời tiết - Tỷ giá

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 200

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 195


Hôm nayHôm nay : 48691

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 274726

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 68922342